Mỗi Lần Đều Là Tôi Nằm Không Cũng Trúng Đạn

Đô thịNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

69,100

Đang cập nhật

06:34:28 07/12/2021

Mỗi Lần Đều Là Tôi Nằm Không Cũng Trúng Đạn

Đánh giá: 8.2/10 từ 15 lượt
Mỗi Lần Đều Là Tôi Nằm Không Cũng Trúng Đạn - Vượng Tài Thị Chích Miêu

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

Tiền Xuyến Tử xưa nay không hề biết rằng hệ thống này đã trở nên phổ biến, ngủ một giấc là có thể gặp được, bản thân là một kẻ chẳng có chút khí chất nào cũng có thể trói buộc được, thậm chí còn như thể bị cưỡng chế.

"Chẳng lẽ... mình đã chết? Ngủ rồi bất ngờ chết?" Tiền Xuyến Tử không khỏi nghi ngờ.

"Chết chết cái Đ*! Chết thì làm việc thế nào được! Ông đây vất vả lắm mới tìm được một đối tác phù hợp với yêu cầu." Hệ Thống nào đó tức đến hộc máu.

Tiền Xuyến Tử rất khó hiểu. Loại người qua đường Giáp như mình thế quái nào lại được con hàng trí tuệ này nhìn trúng? Cô rất bình thường, thật sự rất bình thường, ngay cả tên cũng là người qua đường Giáp.

Tiền Xuyến Tử tên là Tiền Thiển. Nghe nói khi sinh ra Ngũ Hành khuyết Thủy, ba Tiền lười nên trực tiếp đảo họ rồi đặt cạnh xem như tên, vậy nên cô tên Tiền Thiển. Nghe rất giống "Nợ Tiền" hoặc "Tiền Tiền"! Bởi vì cái tên hố cha này mà cả những người quen biết hay không không quen biết, thoạt tiên khi nghe thấy tên cô đều có một phản ứng là: "Nhà cậu thật yêu tiền!"

Bởi vậy, từ nhỏ đến lớn biệt hiệu của cô vô cùng thống nhất, luôn là "Tiền Xuyến Tử*". Cô nghi ngờ người xung quanh có phải đã lén lút nhất trí tên này hay không.

*Tiền Xuyến Tử: Dây xâu tiền (ví những người coi trọng đồng tiền).

Ngoại trừ gia đình êm ấm, ba mẹ ân ái, cuộc sống suôn sẻ, việc học và công việc dễ dàng thuận lợi, đời sống khá giả... Được rồi, so với khá giả thì tốt hơn chút. Dù sao cũng phải nói Tiền Xuyến Tử hoàn toàn không bất mãn gì với cuộc sống, ngoại trừ... cô là một phụ nữ ba mươi tuổi có hơn.

Danh sách chương truyện Mỗi Lần Đều Là Tôi Nằm Không Cũng Trúng Đạn

Nhận xét của độc giả về truyện Mỗi Lần Đều Là Tôi Nằm Không Cũng Trúng Đạn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook