Mỗi Ngày Ảnh Đế Đều Livestream Nấu Cơm

Xuyên KhôngĐam MỹTruyện Sủng

Nguồn: quyhoasite.wordpress.com; Edit: Cu

9,400

Đang cập nhật

01:44:21 12/06/2021

Mỗi Ngày Ảnh Đế Đều Livestream Nấu Cơm

Đánh giá: 9.9/10 từ 25 lượt
Tác giả Túy Nhiễm Khinh Ca đã xây dựng Mỗi Ngày Ảnh Đế Đều Livestream Nấu Cơm là một bộ mỹ thực đúng nghĩa 100%. Yêu nhau cũng nhờ mĩ thực, làm giàu cũng nhờ mĩ thực, nổi tiếng cũng nhờ mĩ thực, thắng trùng tộc cũng nhờ mĩ thực, giải quyết thủy quái và vấn đề nghèo nàn của một tinh cầu cũng là mĩ thực nốt. Các món ăn trong truyện xuyên không không có gì mới lạ nhưng từ đầu đến cuối truyện không có món nào trùng nhau, cả vị của món nó cũng được miêu tả kĩ lưỡng vô cùng ngon miệng, nhất định sẽ khiến bụng bạn đói cồn cào, nên không khuyến khích đọc vào ban đêm nhé.

Giới thiệu:

Một kênh livestream khá kì lạ khi người quay không lộ mặt, chỉ quay một đôi tay. Nhưng đôi tay đó lại có thể làm ra được những món ăn ngon cực kì. Chưa kể giọng nói của streamer hay đến mức có thể mê hoặc bất cứ ai!!!

*Phật hệ: ý chỉ những thanh niên tuy không tu đạo nhưng hài lòng với cuộc sống hiện có, không tham vọng, không sân si với đời, an phận thủ thường.

*Tuyến tình cảm của bộ này rất nhạt, tác giả không sử dụng quá nhiều không gian truyện để đề cập. Ai yêu thích ẩm thực thì đọc sẽ thấy hay, chứ truyện cũng không có cao trào gì nhiều. Cứ bình yên trôi qua và chuyện gì đến cũng sẽ đến như những gì nó phải.

Nhận xét của độc giả về truyện Mỗi Ngày Ảnh Đế Đều Livestream Nấu Cơm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook