Mỗi Ngày Đều Bị Chính Mình Cay Khóc

Dị GiớiĐam MỹDị NăngTrọng Sinh

Nguồn: wattpad.com; Edit: Cáo khìn - Beta: Yuu

26,670

Hoàn Thành

17:49:36 10/09/2021

truyện trọng sinh

Mỗi Ngày Đều Bị Chính Mình Cay Khóc

Đánh giá: 8.3/10 từ 28 lượt
Câu chuyện Mỗi Ngày Đều Bị Chính Mình Cay Khóc của Khổ Hạ Đích Thứ Vị được đặt ra ở thời tương lai, viễn tưởng khá nhiều. Song song với chuyện trọng sinh thành cây ớt thì chuyện làm người ta phải ôm bụng cười to là nhân thiết mâu thuẫn giữa công thụ, thụ thì sợ cay muốn chết, công lại không cay không thích, hai người gặp nhau sẽ tạo thành một câu chuyện kỳ diệu thế nào? Thật đáng giá chờ mong a.

Tóm tắt truyện:

Trọng sinh không đáng sợ.

Trọng sinh ở một thế giới có sâu biến dị bò lăn bò lốc khắp nơi cũng không đáng sợ.

Điểm đáng sợ là cậu trọng sinh thành một cây ớt chỉ thiên.

Chính là cái loại ớt chỉ thiên đỏ rực tàn phá thế giới, cay xé lưỡi, hà một hơi thôi thì chính mình cũng bị cay tới phát khóc!

Chuyện càng đáng sợ hơn là đám sâu kia rất thích ăn thực vật, cũng may cậu có thể điều khiển các loại thực vật khác, trốn thoát khỏi miệng đám sâu.

Có một vị tướng quân nọ rất thích cay, không cay không vui, một ngày nọ anh gặp một đám thực vật dùng đại kiệu khiêng một cây ớt chỉ thiên... đang nằm tư thế quý phi say rượu!

Vị tướng quân nọ: "..."

Cây ớt này vừa nhìn đã biết là cực phẩm ớt vương, ăn vào nhất định rất đã.

Bạn ớt chỉ thiên nào đó nhịn không được run lẩy bẩy, cảm thấy thân mình khó giữ!

Thật lâu thật lâu về sau, vị tướng quân nọ nhìn chằm chằm người nằm trên giường nói: "Biến thành cây ớt cho anh liếm vài ngụm đi, ăn không được cũng có thể liếm liếm một chút, vị cay thực hăng hái a."

Bạn nào đó vốn đã mặc quần áo quyến rũ nháy mắt đen mặt...

Đại tướng quân cái em gái anh, chỉ biết có ăn ớt thôi!

Sao không cay chết anh đi!

Kỳ thực đây là một câu chuyện xưa kể về một cây ớt chỉ thiên dựa vào dị năng của mình thành công hô phong hoán vũ ở thế giới nhân loại.

Vài lời gỡ mìn từ tác giả: truyện này không phải thể loại thánh mẫu, ai thích xem thánh mẫu văn cùng bàn phím đại hiệp xin mời quay ra.

Xin đừng phun tào nhân vật chính vì sao không hi sinh chính mình vì mọi người, cũng đừng nói cho dù bị người ta hãm hại thì vẫn phải bao dung, bởi vì chính bản thân tôi cũng không làm được, cám ơn.

Nhận xét của độc giả về truyện Mỗi Ngày Đều Bị Chính Mình Cay Khóc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook