Mỗi Ngày Đều Phải Phòng Ngừa Đồ Đệ Hắc Hóa

Tiên hiệpDị GiớiHuyền HuyễnĐam MỹTrọng SinhCổ Đại

Nguồn: ulinhcungngoc.wordpress.com, chener1997.wordpress.com; Dịch giả: BelFran, Sa Nguyên

104,550

Hoàn Thành

02:29:29 06/09/2021

đam mỹ xuyên khôngđam mỹ cổ đại xuyên khôngđam mỹ cổ trang xuyên không

Mỗi Ngày Đều Phải Phòng Ngừa Đồ Đệ Hắc Hóa

Đánh giá: 8.4/10 từ 17 lượt
Mỗi Ngày Đều Phải Phòng Ngừa Đồ Đệ Hắc Hóa - Hắc Miêu Nghễ Nghễ

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Trước núi Sùng Vân Môn, trên quảng trường lát đá xám đen rộng chừng một trượng, có hơn hai trăm thiếu niên đứng sẵn, chờ cuộc thi tuyển.

Trận pháp thi tuyển vừa mở ra, bầu không khí chung quanh cứ thế trầm xuống, vùng trời bên trên cuộc thi đột nhiên có một đám mây đen xuất hiện, giống như mũ rơm trùm lên đầu các thí sinh. Gió núi cuồng loạn cuốn lấy cát sỏi, xoay quanh trong núi một vòng, tiếng gió thê thảm như sói tru, giữa khí trời âm trầm thế này càng làm người ta thấy ngột ngạt. Giương mắt nhìn lên sơn đạo uốn lượn quanh co như một con rắn dài quấn quanh đỉnh núi, cuối cùng dẫn đến một cánh cửa đá màu xanh, như miệng rắn muốn nuốt sống người khiến lòng kinh sợ.

Sùng Vân Môn chính là môn phái tu chân có tiếng ở Thương Lan đại lục, cách mười năm mới mở cửa thu đồ đệ một lần, các thiếu niên ở đây đều nóng lòng muốn thử, không cần biết thân phận trước đây của bọn họ là gì, chỉ cần có thể vượt qua cuộc thi tuyển của Sùng Vân thì coi như có thể thay da đổi thịt, bước lên tiên đạo.

Chung quanh quảng trường có hơn mười trụ đá đen, mỗi đầu trụ đều có khắc một đầu rồng dữ tợn, trên trụ khắc môn quy của tổ sư Sùng Vân, có tác dụng hộ sơn trừ tà, sừng sững qua mấy ngàn năm đến nay, mưa gió không lưu được ấn tích.

Lúc này, trên trụ đá cao nhất, có một người nhẹ nhàng đặt chân

5 chương mới nhất truyện Mỗi Ngày Đều Phải Phòng Ngừa Đồ Đệ Hắc Hóa

Nhận xét của độc giả về truyện Mỗi Ngày Đều Phải Phòng Ngừa Đồ Đệ Hắc Hóa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook