Mỗi Ngày Nhất Định Phải Hôn Một Cái

Đam MỹHiện Đại

Nguồn: dongbanggei.wordpress.com; Edit: Động Bàng Geii

3,450

Hoàn Thành

21:15:38 13/08/2020

Mỗi Ngày Nhất Định Phải Hôn Một Cái

Đánh giá: 9.5/10 từ 5 lượt
Lâu lắm rồi mới có một bộ truyện đam mỹ dễ thương, hài hước và đáng yêu không thể tả nổi như truyện Mỗi Ngày Nhất Định Phải Hôn Một Cái mà tác giả Quân Mai Tuyền Hạ giới thiệu. Công ngoài cứng trong mềm, miệng thì gắt gỏng nhưng ai bắt nạt thụ là nhào vô ‘’cắn’’ liền (đến bạn cùng phòng còn bảo công bảo vệ thụ như mẹ bảo vệ con). Thụ mang tiếng là giúp công lấy tiền nhưng sự tỉ mỉ, nâng niu dành cho công từ đầu đã vượt quá ‘’nhiệm vụ’’ rồi. Hai bạn thương nhau ngọt ngào như ướp mật, hiểu lầm chỉ là tình thú và chẳng có gì đáng kể.

Văn án:

Ngay ngày đầu tiên vào đại học, sinh viên nghèo Chu Tử Chu đã gặp phải sinh viên ‘’đại gia’’ Kiều Lưu – thân cao 1m85 nhưng mang bệnh tim trong người, bề ngoài ngông cuồng, nội tâm lại mỏng manh dễ vỡ. Phải tìm thuật sĩ về chăm sóc và giữ mạng cho đứa cháu đích tôn, nay Kiều gia gặp được Chu Tử Chu thì mừng hơn bắt được vàng, bởi Chu nhà nghèo lớn lên ở vùng địa linh nhân kiệt, có thể thông qua va chạm mà ‘’độ khí’’ cho người khác.

Nhà họ Kiều dụ dỗ Chu Tử Chu ký hợp đồng, mỗi ngày chạm vào Kiều Lưu 10 giây. Khổ nỗi, Chu Tử Chu thực hiện nhiệm vụ mẫn cán quá, làm Kiều thiếu gia hiểu lầm cậu thích mình. May sao, Chu nhà nghèo cũng thật sự phải lòng thiếu gia biệt nữu mất rồi.

5 chương mới nhất truyện Mỗi Ngày Nhất Định Phải Hôn Một Cái

Nhận xét của độc giả về truyện Mỗi Ngày Nhất Định Phải Hôn Một Cái

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook