Mỗi Thế Giới Tô Một Lần

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

38,750

Đang cập nhật

02:21:24 03/12/2019

Mỗi Thế Giới Tô Một Lần

Đánh giá: 8.9/10 từ 5 lượt
Mỗi Thế Giới Tô Một Lần - Đang tiến hành - Chân Lật Tử

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Cô muốn nổi tiếng!

Văn Anh phát hiện mình đi tới một nơi kỳ quái, bức tường ánh sáng trong suốt, dữ liệu điện tử di chuyển, mỗi lần cô đạp một bước, thì có nhưng con số lập trình từ dưới chân cấp tốc nhảy lên. Nơi cách cô mười mét, còn có một dòng sông dữ liệu, uốn lượn mà xuống, không ngừng chảy vào chi nhánh, rót vào nền đất không nhìn thấy.

Là đang mơ?

"Hoan nghênh đi tới không gian, tôi là người dẫn đường của ngài, z942121." Âm thanh máy móc vang lên.

"Không gian?"

"Không gian, nằm ở chỗ giao hội của đông đảo tiểu thiên thế giới, là không gian mà Chủ thần cư ngụ. Chủ thần chưởng quản tiểu thiên thế giới..."

"Nói điểm chính!"

"Cô muốn thành danh không?"

Hừm, cái này đúng là muốn.

"Thế giới của cô cũng nằm trong phạm vi chưởng quản của Chủ thần, Chủ thần có thể thay đổi vận mệnh của cô, chỉ cần cô hoàn thành nhiệm vụ. Trở thành thần sử. Thần không có nhiều tâm trí mà quan tâm từng cái thế giới, cho nên tuyển triệu các thần sử, các thần sử cần phải xuyên vào tiểu thiên thế giới, không ngừng thu hoạch tín ngưỡng lực ―― cũng chính là tầm mắt và sự yêu mến của mọi người, kính hiến cho Chủ thần."

Văn Anh tỏ vẻ cái này quá mức thâm ảo.

"Nhưng cô cũng không phải là thần sử đơn giản." Có lẽ là nghe thấy được nội tâm của cô chế giễu, z942121 từ sông dữ liệu đứng lên, dữ liệu xoay quanh cấu thành thân thể hắn, hóa thành thực chất, mái tóc màu bạch kim, thiếu niên có làn da trắng trong gần như bệnh trạng, và đôi mắt màu ngọc lục bảo lạnh lẽo.

"Có phải mộng hay không, thử một chút chẳng phải sẽ biết sao.”

Danh sách chương truyện Mỗi Thế Giới Tô Một Lần

Nhận xét của độc giả về truyện Mỗi Thế Giới Tô Một Lần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook