Mối Tình Của Hai Bang Chủ Hắc Bang

Truyện Teen

Nguồn: wattpad.com

86,295

Đang cập nhật

09:07:56 03/07/2019

Mối Tình Của Hai Bang Chủ Hắc Bang

Đánh giá: 7.4/10 từ 11 lượt
Mối Tình Của Hai Bang Chủ Hắc Bang - Đang tiến hành - MiuMiu0211

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Bỗng một ngày, nhân duyên lại sắp xếp cho người con gái lâm vào bẫy tình không lối thoát, một mối tình của hai bang chủ hắc bang khét tiếng nhất thế giới.

Ấn tượng đầu tiên của anh đối với cô là khi chiếc xe Mclaren 720S đang chạy nhanh thì thắng gấp, lốp xe ma sát với mặt đường tạo mùi khét khó chịu. Một cô gái có dáng người nhỏ nhắn mặc bộ đồ bó màu đen, bên ngoài khoác một chiếc áo da màu đen, mái tóc cột đuôi ngựa, trên đầu đội chiếc mũ lưỡi trai và bịt khẩu trang cũng màu đen. Cô lao vào giải quyết mấy tên tính đánh lén từ đằng sau.

“Nữ cường, võ thuật cao đấy, có thể là bang chủ.” Hạo Thiên vỗ vai hắn khen ngợi. Khi cô đang đánh mấy tên vây quanh Marie - cánh tay đắc lực của cô thì một tên cầm một con dao nhỏ màu trắng lao về phía cô.

“Bang chủ cẩn thận.” Mấy người thuộc hạ của cô hét lên.

Cô quay người, lưỡi dao xuyên qua đuôi tóc, sượt qua má cô làm đứt dây khẩu trang trên mặt cô. Chiếc khẩu trang đen rơi xuống mặt đất làm lộ ra khuôn mặt cô. Sắc đẹp khiến tên cầm dao đơ vài giây, cô xoay người đá vào thái dương của tên kia làm tên kia ngã ra nền đất.Mà cô chính là Bạch Hạ Băng, bang chủ của bang ICE đứng thứ hai thế giới, cũng là người thừa kế công ty đá quý của Bạch gia, từ nhỏ cô đã có hứng thú với súng, độc dược, võ thuật... Còn hắn là Lâm Gia Uy, bang chủ của bang Fire đứng số một thế giới, chủ tịch của công ty đá quý đứng đầu thế giới, khuôn mặt điển trai, nhiều tiền, tính tình lạnh lùng băng khốc.

Giống cô, anh không tin vào tình yêu.

Nhận xét của độc giả về truyện Mối Tình Của Hai Bang Chủ Hắc Bang

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook