Mối Tình Đầu Của Giáo Bá

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: Wattpad

47,950

Đang cập nhật

01:15:12 14/04/2020

Mối Tình Đầu Của Giáo Bá

Đánh giá: 5.9/10 từ 7 lượt
Mối Tình Đầu Của Giáo Bá liệu có phải là một câu chuyện ngôn tình đầy ngọt ngào đằm thắm?

Cuối tháng tám, Ninh Thành nóng bức đột nhiên có trận mưa rào rơi xuống, mãi cho đến mấy ngày sau mới miễn cưỡng trời quang mây tạnh.

"Mẹ, sao nó còn chưa dậy?"

"Đừng nóng vội, hôm nay là ngày cuối cùng nó ở đây, con cũng nên nhịn xuống miễn cho xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, nhà họ Lục là đang muốn người."

"Có thể có cái gì bất ngờ, cả nửa đời sau đều đi cùng một người tàn tật, không biết tên biến thái Lục Dĩ Hoài kia còn sẽ làm ra cái gì....."

Lúc Ngu Trà tỉnh lại liền nghe thấy tiếng bàn luận ở ngoài cửa.

Cả người cô run lên, mở mắt ra thấy trần nhà quen thuộc, còn có ga giường, đây là phòng ngủ của cô lúc sống ở nhà họ Ngu.

Ngu Trà còn nhớ mình được nhận nuôi từ cô nhi viện, từ đó trở thành con gái nuôi nhà họ Ngu, người bên ngoài cho rằng cô trải qua cuộc sống như một công chúa, ngay cả bản thân cô cũng cho là như thế, nhưng chưa từng nghĩ đến sau đó dường như bản thân mình là một người hầu.

Nhưng mà bọn họ nhận nuôi cô cũng chỉ vì tôn lên sự ưu tú của chị gái Ngu Minh Nhã, hoặc là làm bia đỡ đạn cho Ngu Minh Nhã.

Bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa cùng giọng nói đè thấp: "Trà Trà, con đã dậy chưa?"

Ngu Trà không lên tiếng, chỉ là ngồi dậy từ trên giường.

Không phải cô đã chết rồi sao?

Ngu Trà nhớ mình bị trói lại, đôi mắt bị che đi, khuôn mặt bị cắt rồi cuối cùng thê thảm chết đi, như thế nào trong nháy mắt lại trở về lúc cô còn ở nhà họ Ngu, rõ ràng là nhà họ Ngu bọn họ tránh cô như tránh rắn rết.

Nhận xét của độc giả về truyện Mối Tình Đầu Của Giáo Bá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook