Một Đêm Nguy Hiểm: Cô Vợ Đắt Giá Của Chủ Tịch

Ngôn Tình

Nguồn: thichdoctruyen

96,200

Đang cập nhật

18:39:51 13/01/2020

Một Đêm Nguy Hiểm: Cô Vợ Đắt Giá Của Chủ Tịch

Đánh giá: 9.6/10 từ 4 lượt
Một Đêm Nguy Hiểm: Cô Vợ Đắt Giá Của Chủ Tịch - Nguyệt Hạ Hồn Tiêu

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đêm, mưa to rào rào đổ xuống như muốn gột rửa tất cả mọi thứ, thỉnh thoảng có vài tia sét xuất hiện, kèm theo đó là tiếng sấm đinh tai nhức óc, khiến cả thế giới như bị bao phủ bởi một bầu không khí âm trầm đáng sợ.

Bên trong căn phòng tối tăm không có lấy một tia sáng, hai tấm rèm cửa dày cộm che khuất những tia sáng mỏng manh bên ngoài, khiến chúng không thể chiếu vào căn phòng VIP xa hoa.

Trên chiếc giường kingsize đẹp đẽ, hai cơ thể trần trụi quấn lấy nhau, cùng tiến hành loại vận động nguyên thủy nhất...

Thỉnh thoảng, âm thanh rên rỉ cùng hơi thở dồn dập vang lên, cả căn phòng nhiễm đầy cảnh xuân kiều diễm, khiến cho cả đêm mưa to đột nhiên trở nên đặc biệt dâm mị.

Giản Mạt cảm thấy cơ thể giống như đang bị đốt cháy, đầu óc cô mơ hồ không thể suy nghĩ, điều duy nhất mà cô có thể làm bây giờ chính là đắm chìm vào những cảm giác tê dại kích thích mà người đàn ông kia mang lại cho cô.

Tiếng thở dốc thô nặng của người đàn ông đan xen lẫn tiếng rên rỉ kiều mị của cô. Một đêm này, chính là biến cố lớn nhất trong cuộc đời của cô... Để rồi sau này, cô đã không tiếc bất cứ giá nào trả thù cho những mất mát của cô ngày hôm nay.

Tác dụng của thuốc không còn, toàn thân Giản Mạt đau đớn như vừa mới bị xe nghiến, chỉ hơi cử động đã có cảm giác cả cơ thể như muốn vỡ ra.

Hai bàn tay Giản Mạt từ từ nắm chặt tay, hàm răng cắn chặt môi. Sống mũi chua xót, cảm giác không thể khống chế được nữa, từng giọt nước mắt trào ra khỏi khóe mắt, ướt đẫm.

Bởi vì sợ hãi, Giản Mạt không dám quay mặt xem người đàn ông nằm bên cạnh mình là ai, cô cắn răng xuống giường, nhặt quần áo dưới đất mặc vào.

Sau đó vội vàng rời đi.

Nhận xét của độc giả về truyện Một Đêm Nguy Hiểm: Cô Vợ Đắt Giá Của Chủ Tịch

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook