Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa

Ngôn Tình

Nguồn: Goctruyen.com

4,800

Đang cập nhật

11:25:14 20/02/2019

Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa

Đánh giá: 7.3/10 từ 2 lượt
Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa - Đang tiến hành - Bố Tiểu Khiết

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đã từng, hai người này từng là những người thân mà cô yêu nhất yêu nhất trên đời. Một người là vị hôn phu yêu cô hơn năm năm. Một người là em gái ruột cô thương yêu từ nhỏ đến lớn.

Thế nhưng, hôm qua, cô đã không cẩn thận bắt gặp cảnh họ trần truồng điên loạn với nhau. Lúc này, cô luôn sống trong mơ màng mới nhận ra, cô đã ngu xuẩn đến mức luôn bị hai người này phản bội sau lưng. Hoắc Minh Lãng lấy lý do ngoại tình là vì cô không chịu trao thân cho anh ta.

Nói ra có thể người khác không tin. Cô và Hoắc Minh Lãng yêu nhau năm năm, nhưng cô vẫn giữ được tấm thân xử nữ. Bình thường lúc tình cảm dâng trào, cô cũng chỉ chịu để Hoắc Minh Lãng sờ soạng trên người một chút, chứ không cho anh ta đột phá cánh cửa cuối cùng.

Bởi vì cô là một người phụ nữ có tư tưởng truyền thống. Cô chỉ muốn giữ lần đầu tiên tốt đẹp nhất của mình cho đêm động phòng. Cô chỉ muốn giao cho anh ta một tấm thân hoàn chỉnh trong ngày hạnh phúc nhất của người con gái.

Nhưng không ngờ, nó lại thành ngòi nổ khiến anh ta ngoại tình. Hoặc là, anh ta chỉ đang kiếm cớ. Nhưng cái cớ này đã kích thích Lâm Phỉ Phỉ.

Cô hận, cô oán. Vì sao làm một cô gái thủ thân như ngọc, mà lại phải nhận kết quả này? Dựa vào cái gì mà anh ta có thể phong lưu khoái hoạt? Còn cô thì lại khổ sở giữ gìn tấm thân trinh nữ cho anh ta?

Đàn ông có thể vui vẻ, thì phụ nữ cũng có thể!

Vì vậy, Lâm Phỉ Phỉ đã đưa ra một quyết định to gan nhất trong đời cô: Gọi Ngưu lang!

5 chương mới nhất truyện Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa

Danh sách chương truyện Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa

Nhận xét của độc giả về truyện Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook