Một Đời Độc Sủng: Thứ Nữ Làm Phi

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm Edit: Chiryu Vũ (Hoa Hồng Team)

105,153

Đang cập nhật

01:41:03 02/07/2019

Một Đời Độc Sủng: Thứ Nữ Làm Phi

Đánh giá: 8/10 từ 8 lượt
Một đời độc sủng: thứ nữ làm phi – đang tiến hành – Tiêu Tiêu Ngư

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn này:

Mộc Giai Dao tại sao lại gặp chuyện cha nợ con trả như hiện tại chứ ? Khi xưa cha cô hại gia đình nhà người khác, bây giờ thì sao, người đó lại đến nhà cô làm tài xế, sau đấy chờ có cơ hội liền lập tức ra tay giết chết cô !

Sau đấy cô rơi xuống biển mà chết.

Có lẽ ông trời thương nên đã ban cho cô cơ hội sống lại một lần nữa. Lúc tỉnh dậy, lại phát hiện mình đang ở một nơi hoàn toàn xa lạ, bàn ghế các loại làm từ gỗ tử đàn, quần áo trên người thì như của mấy cô nương thời xưa vậy.

Chẳng lẽ Mộc Giao Dao đã xuyên không về cổ đại rồi sao ?

Trong khi vẫn còn mơ màng thì kế bên xuất hiện hai người, có lẽ là phụ thân và phụ mẫu của chủ thể này. Hình như cuộc trò chuyện của họ là phụ thân đang có ý định muốn gã chủ thể này đi, còn người mẹ không thể cầu xin được.

Ngoài ra, người luôn túc trực bên cạnh giường cô còn có Lạc Nhi. Dựa theo lời nàng ấy nói thì ra người phụ nữ nãy cô gặp chỉ là thiếp thất, do thế địa vị trong nhà không cao.

Còn về việc ép gả, là do Hoàng Thương Thượng Quan Càn hạ chỉ chiêu Thái tử phi cho Thượng Quan Quân Ngọc, còn chỉ đích danh nữ nhi Tể tướng đảm nhận.

Nhưng xem ra người phu quân tương lai này rất không vừa lòng phụ thân cô, vì hắn ta nổi tiếng là chơi bời lêu lổng, lưu luyến pháo hoa.

Vừa trọng sinh, xuyên đến một thế giới mới, lại phải gặp chuyện như thế này. Liệu cô sẽ làm như thế nào ?

Nhận xét của độc giả về truyện Một Đời Độc Sủng: Thứ Nữ Làm Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook