Một Đời Thành Ma

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt

Lúc đầu main sẽ có hơi nhu nhược nhưng về sau thì hắn nhập ma sẽ hơi lãnh khốc, ta không miêu tả được đành đem cho các đạo hữu một đoạn.

Trích đoạn:

- "Thí chủ!. Khổ hải vô biên quay đầu là bờ". Từ đằng sau một cái gương mặt từ bi tiểu hòa thượng chấp tay trước ngực từ từ đi đến chỗ Diệp Phàm.

Người này có lẽ Diệp Phàm sớm đã quên, sau khi hắn giết chết Mị Ảnh, cái này tiểu hòa thượng đợi hắn tiêu thất bóng hình mới siêu độ cho Mị Ảnh lấy công đức, không biết vì cái gì hắn lại có gan ngăn cản, chắc là thèm công đức đến điên rồi?

Vốn hắn định giết luôn tên này tiểu hòa thượng bất quá hắn cũng là phải truy đuổi Tư Đồ Thiên, hắn không tìm vậy mà tiểu hòa thượng này laị dám tìm đến tận cửa.

- " Quay đầu " Diệp Phàm tặng cho hắn một cái cười lạnh, trực tiếp bóp nát đầu Tư Đồ Thiên.

- " Trên bờ là bỉ ngạn, dưới sông là bỉ ngạn, đằng sau là bỉ ngạn, phía trước là bỉ ngạn, sống là bỉ ngạn, chết là bỉ ngạn. Ngươi hỏi ta làm sao quay đầu." Vừa nói hắn vừa xé mảnh áo trên người nương tử Tư Đồ Thiên mà lau vết máu dính trên tay.

Lúc này gương mặt Diệp Phàm tà mị, đôi mắt sắt lịm, khát máu nhìn thẳng vào hòa thượng.

-" A di đà phật, thú chủ cứu một mạng người như xây bảy tháp phù đồ." Hòa thượng run run mỉm cười nói với giọng the thé.

-" Kà kà ngươi có biết gì không? hiện tại trong mắt ta giết hắn là đã làm việc thiện rồi, vốn dĩ ta muốn hắn thấy ta mang nữ nhân hắn lột sạch rồi vứt ra phố kìa."

Diệp Phàm cười cười, nhưng bất quá lại khiến cho tiểu hòa thượng tái mặt.

Không nói thêm một lời Diệp Phàm một bước tiêu thất vào hư không, lần nữa nhìn thấy hắn trên tay hắn đã thêm một vật là một cái đầu? đúng vậy là đầu của tiểu hòa thượng.

"Đã lâu lắm rồi mới có người đối thoại cùng ta. Đa tạ." Vừa nói hắn vừa đem thiên hỏa thiêu hết Tư Đồ thành, coi như chấm dứt một cái nhân quả.

Nhận xét của độc giả về truyện Một Đời Thành Ma

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook