Một Đường Siêu Sao

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit: Quỳnh

48,627

Đang cập nhật

08:44:41 03/07/2020

Một Đường Siêu Sao

Đánh giá: 9.4/10 từ 6 lượt
Một Đường Siêu Sao - Đang tiến hành - Hạ Li Tâm

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Nắm chặt kịch bản đang cầm trong tay, mà càng khó chịu hơn chính là những dòng chữ, như châm chọc cô.

"Tôi sẽ không nhận."

Ninh Vi Lan hít sâu, hơi ngẩng đầu nhìn người đại diện, người đại diện dường như không nghe được, còn đang giới thiệu từ họ tên đạo diễn là gì đến cốt truyện không một thiếu sót.

"Đây chính là rất nhiều công sức của tôi mới tranh thủ được cho cô, hãy nắm chắc tốt cơ hội này, không chừng chỉ một lần là nổi tiếng......"

Bên tai là thanh âm đắc ý dào dạt của người đại diện, Ninh Vi Lan nhắm mắt, đầu ngón tay nắm chặt kịch bản, cả người đều phát run, cắn môi dưới, rồi đánh gãy giọng nói của người đại diện, lặp lại một lần nữa.

"Tôi nói, tôi sẽ không nhận. Tôi không nhận kịch bản loại này, tôi cũng sẽ không diễn, cảm ơn anh đã vì tôi mà nỗ lực, nên tôi nghĩ, vẫn là đổi thành bộ khác đi!" Cho dù hiện tại không nổi tiếng, cô vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực như cũ, cũng tốt hơn là nhận loại phim này, vi phạm nguyên tắc của chính mình.

Nói xong, trong phòng trở nên yên lặng, ánh mắt người đại diện ở trên người Ninh Vi Lan cùng kịch bản trên tay, sắc mặt từ từ ửng đỏ đến xanh mét, lại đến đen, anh cười lạnh một tiếng, châm chọc nói:

"Ninh Vi Lan, cô cho rằng cô là ai?"

"Tôi sẽ không nhận, ngược lại tôi sẽ phối hợp chạy show, diễn phim, nhưng kịch bản loại này tôi không nhận. Tôi không cần dựa sự gợi cảm để nổi tiếng..."

Những lời cô nói ra vô cùng kiên quyết, lại không ngờ rằng đã bị người đàn ông ngoài cửa nghe thấy hết...

Nhận xét của độc giả về truyện Một Đường Siêu Sao

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook