Một Giây Rung Động, Cả Đời Không Quên

Ngôn TìnhHiện Đại

Nguồn: rainyy.wordpress.com; Edit: Sa

20,000

Hoàn Thành

13:51:06 20/07/2020

Một Giây Rung Động, Cả Đời Không Quên

Đánh giá: 9.2/10 từ 3 lượt
Trong tình yêu, không có sang hèn, cũng chẳng phải đúng sai, chỉ là một khi đã đánh mất trái tim thì không thể nào tìm lại được, dù đã trốn chạy nhưng lại không thể trốn khỏi những nhung nhớ. Đó chính là thông điệp mà tác giả Vô Xứ Khả Đào muốn nhắn gửi qua câu chuyện Một Giây Rung Động, Cả Đời Không Quên.

Văn án truyện ngôn tình:

Nếu tình yêu có thể diễn ra theo mong muốn thì Bạch Hi nhất định sẽ cảnh báo bản thân ngàn lần vạn lần không được gặp Thẩm Khâm Tuyển vào ngày hôm ấy, và càng không được trúng phải tiếng sét ái tình với anh ta.

Anh dùng mọi cách để giữ cô bên cạnh, nhưng chỉ thỉnh thoảng bố thí cho cô một chút ấm áp nhỏ nhoi, đến khi cô cam tâm tình nguyện hiến dâng tất cả cho anh thì anh lại lạnh lùng nói với cô rằng anh tiếp cận cô chỉ là âm mưu, là để trả thù.

Cô nói: “Thẩm Khâm Tuyển, chẳng qua anh chỉ là làm tổn thương người tin tưởng anh vô điều kiện thôi.”

Khi cùng nhau truy tìm manh mối, cô không thể nhìn ra rốt cuộc đằng sau bóng lưng kiên định của anh là sự lạnh lùng, tàn nhẫn hay là một tình yêu chân thành, nồng nhiệt.

Đây là một câu chuyện về tình đơn phương. Trong suốt quãng thời gian của cuộc đời, ai có thể chỉ vì đã từng một giây rung động nhưng lại cam tâm tình nguyện nhung nhớ cả đời?

Nhận xét của độc giả về truyện Một Giây Rung Động, Cả Đời Không Quên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook