Một Hồi Mộng

Tiên hiệpHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: yy

24,250

Đang cập nhật

17:39:50 07/07/2021

Một Hồi Mộng

Đánh giá: 8.8/10 từ 3 lượt
Giới thiệu truyện tiên hiệp cuốn hút Một Hồi Mộng của tác giả VUS:

Rầm..ầm kèm theo đó là tiếng la thất thanh của một người con gái.

“Không………”

Từ xa đằng xa một người con gái dem dúa đầu tóc rối bời với bộ dạng hớt hãi chạy lại ôm chàng trai vừa bị xe tông, cả người hắn máu me tùm lum từng tiếng thở dóc khó khăn vang lên, người con gái nhìn hắn với anh mắt tràn đầy tình cảm chỉ là lúc này đây hắn không đã không thể nhìn thấy được nữa rồi.

Một ngày trước……….

Reng reng……

Tiếng chuông điện thoại quên thuộc vang lên, hắn móc điện thoại ra nhìn, một dãy số quên thuộc hiện lên, dãy số đó hắn thuộc nằm lòng nhưng chẳng bao giờ được hắn lưu lại vì hắn muốn mình phải nhớ đến người nào đó, hắn cũng đã đổi số vài lần nhưng lần nào người đó cũng biết được. Chần chừ một lúc hắn cũng bắt máy, một giọng nói ngọt ngào quen thuộc lại vang lên:

“Alo, cho hỏi có phải số điện thoại của Vũ Tiểu Vũ không ”.

“Là tôi đây, có việc gì không lớp trưởng”.

“Không có chuyện gì thì không được gọi điện thoại cho ông sao?"

"......................" Đầu dây bên kia im lặng.

"23 tháng này lớp chúng ta có buổi họp lớp định kỳ hằng nằm, tôi với tư cách là người tổ chức nên mời ông tham gia.” Không đợi hắn trả lời cô gái nói tiếp.

- “………..”. Hắn lại im lặng không trả lời dường như hắn đang có đều suy nghĩ.

Đợi một lúc lâu mà không thấy Vũ Tiểu Vũ trả lời, cô gái liền nói:

“Alo, ông có nghe không đó, lần này nhất định phải đi đó nha, tôi biết ông không thích đám đông nhưng lần này nhất định phải tham dự, cũng đã gần mười năm rồi ông chưa từng họp lớp lần nào, không phải năm đó mọi người đã hứa cùng với nhau rồi sau, làm gì mà mấy năm nay ông lại không đến, còn đổi số điện thoại nữa, muốn tìm ông cũng không phải dễ tí nào”.

Nhận xét của độc giả về truyện Một Hồi Mộng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook