Một Thước Tương Tư

Ngôn Tình

Nguồn: FB: Trần Phan Trúc Giang

5,150

Hoàn Thành

19:04:40 18/08/2020

Một Thước Tương Tư

Đánh giá: 7.3/10 từ 6 lượt
Vừa tròn 25 tuổi thì bị cha mẹ bắt đi lấy chồng, nhưng lấy một người mà mình không thương yêu thì có chắc sẽ hạnh phúc. Nhiều người cho rằng được gả vào chốn hào môn là đã may mắn lắm rồi đâu cần tình yêu. Nhưng không, nữ chính lại cảm thấy đau khổ trong chính cuộc hôn nhân của mình. Hãy cùng tác giả Trần Phan Trúc Giang bước vào câu chuyện Một Thước Tương Tư để tìm hiểu xem làm dâu hào môn liệu có sung sướng?

Tóm tắt truyện ngôn tình:

Mộc phủ Hưng Thịnh, là chốn hào môn, vào đó là sống trong nhung lụa, vinh hoa phú quý. Thanh Quyên làm dâu Mộc phủ, người ta nói cô bước chân vào hào môn, tiêu xài cả ba đời cũng không hết tiền được. Nhưng họ hâm mộ, họ ghen ghét cô được gả vào nơi giàu sang, phú quý, chứ có ai biết cuộc hôn nhân này cũng chỉ là một giao dịch lợi ích. Cô cứ như món hàng bán đi, để công ty nhà cô thu lợi. Cho đến lúc đó, cô không có quyền gì trong cái Mộc phủ giàu nhất miền Tây này.

Chồng cô đúng chuẩn "con trai cưng của mẹ" giữa cô và "chồng" có vài bí mật không ai biết đến. Cứ tưởng chừng Quyên sẽ yên ổn trãi qua 3,4 năm làm dâu miệt vườn nhưng không...mọi thứ chỉ là mới bắt đầu.

Con đường làm dâu nhà giàu vốn gian nan lại còn gian nan hơn gấp bội khi xuất hiện "Ông Chú" của chồng Quyên. Để rồi kể từ đó cô bị cuốn theo những âm mưu, mưu mô tranh chấp của những con người đội lốt người thân trong cùng một gia đình.

Những người đàn bà vì lợi ích sẵn sàng đạp đổ hết tình thâm và nhân tính. Bất chấp tất cả thủ đoạn để đạt được mong muốn của bản thân. Mộc Phủ Hưng Thịnh....phủ đầy máu và nước mắt....."

Nhận xét của độc giả về truyện Một Thước Tương Tư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook