Mr. Perfect

Phương Tây

Nguồn: TVE, Việt Lãng Du; Người dịch: Decorator

1,000

Hoàn Thành

07:51:02 13/07/2020

Mr. Perfect

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Dành cho các bạn thích loại truyện Romance + Mystery. Câu chuyện kể về một nhóm 4 người bạn gái của Jaine trong một lần họp mặt đã đùa nhau và viết một danh sách 10 tiêu chí cho người đàn ông hoàn hảo - Mr Perfect. Dĩ nhiên trong số các tiêu chí cần thiết như chung thủy, chân thật, … có chen vào những tiêu chí hoàn toàn ngộ nghĩnh – và những tiêu chí này khiến các chàng tức tối điên cuồng, các cô gái (không phải những cô gái đoan chính) khá là thích thú. Án mạng xảy ra trên từng người trong nhóm bạn… Ai là thủ phạm giết người? Tại sao?

Câu chuyện rất lôi cuốn, các vụ án mạng khiến người ta ghê sợ, một câu chuyện tình nóng bỏng, hài hước của cặp đôi oan gia.

Giới thiệu:

Jaine Bringht - một cô gái độc thân 30 tuổi, đã trải qua 3 lần được hứa hôn và bị hủy hôn, một cô gái vui tính với cái miệng sắc sảo, hành động và lời nói đi trước não. Cô nàng vừa chuyển nhà mới, hiện đang sống với Boo Boo một con mèo luôn trề môi một cách nham hiểm kể từ khi nó bị cắt mất cái phần đàn ông nhất.

Gã hàng xóm nhà mới của cô - Sam Dorover, một gã đàn ông bù xù, với đôi mắt vằn máu luôn gây ồn ào vào lúc cả thế giới ngủ và cáu bẳn với cô về việc quấy rối giấc ngủ của hắn vào cái giờ mà...ừm cả thế giới đều đang thức.

Hắn là nguồn gốc của mọi rắc rối khiến cô rất tức giận. Hắn là tên nghiện rượu? gangster? buôn ma túy? Hay hắn là...

Nhận xét của độc giả về truyện Mr. Perfect

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook