Mùa Này Hoa Chưa Nở

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

5,800

Đang cập nhật

00:22:35 04/08/2019

Mùa Này Hoa Chưa Nở

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Mùa Này Hoa Chưa Nở - phamailinh

Giới thiệu truyện teen lôi cuốn này:

- Có thể được không ? Cậu...cậu ..giúp mình đi mà

Nhìn cô gái trước mặt, Diệp Minh Nguyệt lắc đầu cười khổ. Dù sao thì cô cũng là con người,thấy gái xinh trước mặt,da trắng,eo thon,má hồng đang e thẹn khẩn thiết cầu xin trước mặt làm sao mà không động lòng cho được.

- Thôi được rồi, nốt lần này thôi đấy, không có lần sau đâu đấy.

- Cảm ơn,cảm ơn cậu...Sau này mình nhất định sẽ không quên ơn nghĩa của cậu.- Nói rồi,Tiểu Linh vội vàng chạy ngay vào lớp học để lại Diệp Minh Nguyệt đứng bơ vơ một mình.

Diệp Minh Nguyệt thầm nghĩ Mình có hiến nội tạng hay tim ghen phèo phổi của mình cho cô bé đó đâu mà phải làm như đáng sợ lắm í, cùng lắm chỉ đưa cho tên ngồi cùng bàn kia lá thư với hộp quà thôi mà. Xì, làm như đi buôn thuốc phiện không bằng

- Này, cái gì đấy? Lại thư tình với hộp quà nữa à? Cậu sắp thành shipper đưa thư tình cho Khải Minh rồi đấy.

Vừa vào đến cửa lớp thì đã nghe thấy tiếng Thiên Di nói. Diệp Minh Nguyệt bất lực gật đầu, chẳng buồn muốn nói nữa.Cảnh này còn xa lạ gì nữa.Phải rồi,phải rồi, cô sắp thành người vận chuyện tình cảm cho mấy cô em gái mê muội cái tên kia rồi. Không được, không được, chuyện này không thể tiếp diễn nữa, phải đi nói lí và đòi lại công bằng cho bản thân mình mới được. Không thể nào làm việc không công cho cậu ta nữa. Suy nghĩ một hồi mới nhớ ra:

- Ế, Thiên Di cậu định đi đâu vậy?

- Mình định đi xuống phòng thầy Tuấn lấy bản danh sách đăng kí học sinh tham gia văn nghệ cho lớp. Cậu có muốn đi với mình không, cần phải bê một vài thứ nữa về lớp nữa.

Nhận xét của độc giả về truyện Mùa Này Hoa Chưa Nở

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook