Mưa Nhỏ Trong Trời Xuân

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: sưu tầm

7,450

Hoàn Thành

07:46:52 07/08/2022

Mưa Nhỏ Trong Trời Xuân

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Mưa Nhỏ Trong Trời Xuân của tác giả Thiên Hướng Thự là một câu chuyện tình yêu thầm mến nhẹ nhàng, Trình Nhật Khải thích Lâm Mặc Linh từ rất lâu, khi hai người còn là những cô cậu học sinh cuối cấp sắp chuẩn bị lên ngôi trường cấp ba. Tình cảm còn chưa được nảy mầm thì hai người đã không gặp lại nhau sau buổi tổng kết chia tay lớp chín.

Mười một năm sau gặp lại, Lâm Mặc Linh đã chẳng còn nhớ Trình Nhật Khải là ai nữa, nhưng anh vẫn luôn luôn nhớ đến cô và chôn chặt tình cảm trong lòng.

Lâm Mặc Linh năm mười tám tuổi, có một mối tình sâu đậm, anh xuất hiện trong thế giới của cô, đem đến cho cô hạnh phúc. Nhưng cuối cùng, anh cũng không phải là người thuộc về cô. Từ đó về sau, Lâm Mặc Linh không còn thiết tha quá với chuyện tình cảm, chỉ tập trung vào công việc.

Thế nhưng, Trình Nhật Khải lại cứ từ từ không nhanh không chậm xông vào cuộc sống của cô, làm cô dần dần yêu anh.

"Anh đã nghĩ nếu không phải là em, thì đến năm ba mươi tuổi anh sẽ nghe theo lời mẹ, tìm một người phù hợp rồi kết hôn." Anh thấp giọng, mang theo vài phần hạnh phúc: "Nhưng thật may, cuối cùng em cũng thích anh."

Vận mệnh xoay vòng, trải qua bao thăng trầm, cuối cùng thì anh mới chính là người mà em muốn cùng trải qua phần đời còn lại.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tổng Tài Cuồng Vợ hoặc Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh

Nhận xét của độc giả về truyện Mưa Nhỏ Trong Trời Xuân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook