Mùa Quýt Chín

Đô thịNgôn TìnhTruyện trinh thám

Nguồn: wattpad.com; Edit: Team Cookie Choux

183,850

Hoàn Thành

21:15:48 14/07/2020

Mùa Quýt Chín

Đánh giá: 8.6/10 từ 14 lượt
Mùa Quýt Chín - Bạch Nhất Mặc

Giới thiệu truyện đô thị pha chút yếu tố ngôn tình này:

Ninh Trừng đứng ở cửa, hít sâu một lần nữa, mùa này, trong không khí chắc là tràn ngập hương hoa quả. Trong đầu cô nhanh chóng hiện lên hình ảnh quýt treo đầy đầu với ánh vàng rực rỡ, nhưng nhanh chóng biến mất.

Mùa đẹp, thành phố đẹp, nhất định sẽ là một khởi đầu tốt đẹp.

Cô cảm thán trong đầu, không ngừng ra hiệu cho mình, hít sâu rồi thở ra vài lần cũng không thể bình ổn cảm xúc căng thẳng. Trong tay cô cầm quả quýt, đã bị độ ấm của lòng bàn tay cô làm nóng lên.

Cô đặt quả quýt dưới mũi, ngửi một hơi, rồi lại ngửi thêm một hơi mới cất quả quýt vào trong túi xách đeo vai, đi vào viện nghiên cứu.

Trong đại sảnh tầng một, có hai người đang đứng nói chuyện gì đó với nhau.

Trong đó có một người trông trẻ đẹp lịch sự với thân hình cao gầy, trên người mặc áo blouse trắng, mang mắt kính gọng kim loại màu bạc, trong tay cầm một chồng tư liệu. Anh ta là học trưởng tốt nghiệp cùng một trường đại học Y với Ninh Trừng - Thường Tử Dương, hơn cô vài khóa, nhưng chuyên ngành của anh ta và cô không giống nhau, chuyên ngành của anh ta là pháp y độc lý học [3], cô theo ngành pháp y nhân chủng [4] học.

Sau khi tốt nghiệp, Thường Tử Dương vào thẳng Khoa Pháp y cục Cảnh sát thành phố Hồng, cũng có chút danh tiếng trong lĩnh vực pháp y ở thành phố Hồng. Lần này thành phố Hồng thành lập viện Nghiên cứu Tội án, anh ta là một trong những người phụ trách hạng mục này. Đúng lúc đó viện Nghiên cứu triệu tập dự thi pháp y chuyên nghiệp, yêu cầu là pháp y nhân chủng học, anh liền đề cử cô.

Nhận xét của độc giả về truyện Mùa Quýt Chín

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook