Mục Dã

Đam Mỹ

Nguồn: wattpad.com; Edit: Sagittarius

1,550

Hoàn Thành

18:46:58 21/08/2020

Mục Dã

Đánh giá: 7/10 từ 2 lượt
Tác giả Điểm Điểm Vạn vừa cập nhật một thể loại đam mỹ hiện đại. Truyện Mục Dã kể về thẳng nam công với tâm cơ thụ, là câu chuyện về một người ầm ĩ với người yêu xong không về nhà được, các địa danh đều là tưởng tượng, bối cảnh phong tục của dân tộc Kazakh kết hợp với các dân tộc khác, ngụy thúc chất, HE. Mời bạn đón đọc.

Giới thiệu:

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Hướng Hưng Học vốn là một trợ giảng đại học đã được 30 tuổi, nhưng không gặp được hạnh phúc khi vừa ly dị vợ, lại đang bị thất nghiệp, mà còn không chốn dung thân, may mắn được cháu trai kém mình 6 tuổi thu lưu.

Ban đầu vốn chỉ là tình thân cùng lòng biết ơn, nhưng không biết từ bao giờ, anh lại sa vào mối tình cấm kỵ với cậu cháu trai không cùng huyết thống - Hướng Nghiễm. Nhưng thật trớ trêu, lúc anh nhận ra mình yêu Hướng Nghiễm, yêu đến không buông tay được, anh lại phát hiện, hóa ra Hướng Nghiễm không hề yêu anh, cái cậu cần chỉ là một người tình cố định mà thôi.

Vầng nếu là người khác chắc sẽ giới thiệu như vậy. Còn nếu là tui:

Anh công giận vợ bỏ lên Tân Cương chăn dê chăn cừu sống cuộc đời du mục, đến khi chán rồi quay về nhà, bị vợ ném vào mặt ba chữ: "Chia tay đi." Và quá trình truy thê bắt đầu.

Nhận xét của độc giả về truyện Mục Dã

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook