Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

3,700

Hoàn Thành

07:32:48 12/11/2022

Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Năm Quang Tự thứ ba mươi, nhà họ Thẩm bị kẻ gian hãm hại, Thẩm Hề là người sống sót duy nhất sau thảm án diệt môn. Sau nhiều năm trốn chui trốn lủi, nhờ được cậu ba nhà họ Phó cứu giúp, cô rời khỏi Trung Quốc và bắt đầu những năm tháng cần mẫn học y trên đất Mỹ.

Cậu ba Phó Đồng Văn vốn phong lưu nổi tiếng kinh thành, có thể vì một nụ cười của người đẹp mà vung tiền không tiếc. Nhưng có ai ngờ ẩn sau dáng vẻ tùy tiện phóng túng ấy lại là một trái tim ngập tràn nhiệt huyết, luôn đau đớn khôn nguôi trước cảnh nước mất nhà tan.

Anh và cô cách biệt muôn trùng khơi, sợi dây liên lạc mong manh duy nhất chỉ là những bức thư viết vội. Thế rồi khi một lần nữa hội ngộ nơi xứ người, trong những tháng ngày lênh đênh trên biển trở về với tổ quốc, giữa họ lại bất chợt nảy nở một tình yêu chân thành, tha thiết.

Song vào thời khắc con tàu cập bến, thứ chờ đợi họ phía trước là bão tố làm rung chuyển thời đại, là mối thù gia tộc tưởng như đã ngủ yên. Lúc ấy, đôi bàn tay đang nắm chặt liệu có vì thù hận mà buông lơi? Tình yêu và lý tưởng của họ liệu có thể vượt qua cơn sóng dữ?

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cá Mực Hầm Mật hoặc Tùy Tiện Phóng Hỏa của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Mười Hai Năm Kịch Cố Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook