Mướn Chồng

Đô thịNgôn TìnhTruyện Teen

Nguồn: Zing forum

16,550

Hoàn Thành

18:45:05 21/08/2020

Mướn Chồng

Đánh giá: 6.2/10 từ 10 lượt
Tác giả Mysweetlovlyday vừa cho ra đời một tác phẩm ngôn tình khá hay mang tên Mướn Chồng. Truyện kể về nhân vật Diễm, vốn là một chuyên viên hóa trang nên việc có thể biến thành bất kì ai cũng không có gì là quá khó. Hôm nay là ngày đầu tiên đi dạy của Diễm, cô cố tình làm cho mình già thêm vài tuổi, trông Diễm bây giờ giống như một cô gái hai mươi lăm khác hẳn cô gái mới mười tám tuổi...

Trích đoạn:

Trên môi nở một nụ cười, Diễm phóng xe đến trường đại học Hồng Hà. Diễm muốn thử một vai trò mới, một trò đùa mới, cuộc sống của Diễm tẻ nhạt quá nên Diễm luôn muốn thay đổi.

Chị họ Diễm là giảng viên của trường đại học, chị bị ốm một tuần nên không thể đi dạy được, Diễm vì muốn đùa nghịch nên đã xin chú của Diễm cho Diễm được thay chị Thúy dạy thay chị ấy đến khi nào chị ấy khỏe hẳn thì thôi. Lần đầu tiên đi dạy, lần đầu tiên làm cô giáo mà lại giảng viên đại học nên Diễm không tránh khỏi lo sợ, run rẩy, nhưng một con bé lì lợm, bày đủ thứ trò như Diễm thì không có gì là quá đáng cả. Diễm đã lấy lại được tự chủ và tinh thần rất nhanh.

Nhận xét của độc giả về truyện Mướn Chồng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook