Mỹ Kiều Thê Của Ta

Đô thịĐam MỹHiện Đại

Nguồn: kubi0909.wordpress.com; Edit: Hoa Đào

2,800

Hoàn Thành

18:43:42 21/08/2020

Mỹ Kiều Thê Của Ta

Đánh giá: 5.5/10 từ 2 lượt
Tác phẩm đầu tay của Không Thấy Đề là một câu chuyện đam mỹ hiện đại xen lẫn đô thị, nhất thụ nhất công, nam nam sinh tử, ấm áp, HE. Mỹ Kiều Thê Của Ta xoay quanh hôn ước giữa Trịnh Duẫn Hạo và Kim Tại Trung. Cùng đón đọc và chờ xem cuộc hôn nhân này liệu có diễn ra không nhé. Trích đoạn truyện:

“Cái gì? Kết hôn! Mẹ, ngươi nói đùa cái gì a?” Vẻ anh tuấn của nam tử khi đọc văn kiện rốt cuộc nhịn không được ngẩng đầu lên.

“Mẹ không cùng con nói giỡn, Duẫn Hạo a, người đã gần 30 tuổi, cũng nên lo lắng một chút cho chung thân đại sự của chính mình đi?” Mộ vị phu nhân đã tuổi 50 nhưng vẫn phong vận, kiên nhẫn nói đạo lý với con mình.

“Mẹ, ta đã sớm nói với ngươi ta không không nghĩ đến việc kết hôn!” Đã không muốn tin tình yêu giữa con người, kết hôn chỉ làm hai người không hạnh phúc.

“Mẹ biết ngươi nghĩ thế nào nhưng mà con a, ngươi như thế nào có thể xác định ngươi sẽ không yêu thương tân nương mà mẹ chuẩn bị cho ngươi đâu. Đứa nhỏ kia nha, thật sự là xinh đẹp lại nhu thuận, ngươi nhất định sẽ thích!” Phu nhân bám riết không buông, “Trịnh gia chỉ có ngươi là con, ngươi muốn cho Trịnh gia chặt đứt hương khói sao, ngươi là cho liệt tổ liệt tông thất vọng về mẹ a, thất vọng về người cha quá cố a! Lão công a……”

“Mẹ, ngươi đừng khóc, ta đi xem mặt người kia là được rồi!” Chỉ thấy Trịnh mụ mụ lập tức thu hồi nước mắt, “Bất quá, ta chỉ đi xem mặt y, cũng không đáp ứng kết hôn nga!”

“Đi, chỉ cần ngươi chịu đi gặp đứa nhỏ kia một cái, nhất định sẽ thích.” Trịnh Duẫn Hạo thật sự có chút tò mò, rốt cuộc là người như thế nào làm cho mẹ tự tin như vậy

Nhận xét của độc giả về truyện Mỹ Kiều Thê Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook