Mỹ Nhân Bại Hoại

Huyền HuyễnXuyên KhôngBách Hợp

Nguồn: wattpad.com

50

Đang cập nhật

13:28:21 20/10/2021

Mỹ Nhân Bại Hoại

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Mỹ Nhân Bại Hoại của tác giả Ry Hoàng. "Con mẹ nó...vì cái gì ta, một mỹ nhân siêu cấp trong giới showbiz lại vì một tai nạn xe mà xuyên vào thế giới ảo tưởng cùng một con chuột lang??"....."Con mẹ nó, vì cái gì mà ta chính cống đang ở Việt Nam lại bị xuyên không vào cái thế giới Trung Quốc cổ xưa còn nói được thứ tiếng cổ mà ta đụng cũng chưa từng đụng đến..??"...."thế giới này lại còn không rõ triều đại...thế là bao nhiêu năm xem phim cổ trang về lịch sử TQ của ta cũng cuốn theo chiều gió cmn rồi!...làm sao mà đối phó với cái thế giới điên đảo xem mạng người như cỏ rác này đây!!"...." Và ta.. thế méo nào còn phải cải nam trang lại trở thành siêu cấp bảo mẫu (tác giả đính chính ngươi chính là siêu cấp bại hoại nhé!) của tam công chúa khù khờ được muôn vàn sủng ái như vậy chứ...???

Ôi máy lạnh, wifi, tiền tài của ta....Aaaaaa...thật muốn ngửa mặt lên trời mà chửi cái kẻ điên nào đã tạo ra cái thế giới ảo tưởng chó chết này...

Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ những truyện bách hợp khác như: Bạn Gái Quái Vật hoặc Giới Giải Trí Còn Có Loại Thao Tác Này Sao?

Nhận xét của độc giả về truyện Mỹ Nhân Bại Hoại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook