Mỹ Nhân Nghi Tu

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

199,941

Hoàn Thành

02:41:48 18/11/2018

Mỹ Nhân Nghi Tu

Đánh giá: 7.5/10 từ 15 lượt
Mỹ Nhân Nghi Tu - Đang tiến hành - Bắc Khuynh

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Định mệnh đã định sẵn cho họ gặp nhau lần đầu tiên là ở viện hóa sinh vào lúc mà Thích Niên tới tìm bạn mình lại bắt gặp cảnh tượng Kỷ Ngôn Tính đang trên lớp hướng dẫn sinh viên làm thí nghiệm. Ấn tượng của cô khi gặp anh lần đầu tiên đó chính là: áo khoác trắng, cúc áo được cài cẩn thận tỉ mỉ, trên sống mũi đeo một cặp kính, hai tay chống lên bàn chăm chú xem số liệu.

Khi anh nghe thấy có người gọi giáo sư Kỷ liền quay đầu lại nhìn, ánh mắt lạnh lùng trong trẻo xẹt qua, dừng trên mặt Thích Niên trong một cái chớp mắt rồi hỏi: Người nhà của ai? Không phận sự miễn vào.

Lúc trực ban nghỉ trưa, nghe đàn em ca thán rằng giáo sư Kỷ quá không có tình người.... Thích Niên nghĩ nghĩ, hơi nghi hoặc: Thật à? Ngày hôm qua lúc làm thí nghiệm, thầy ấy chê chị ăn mà gây ồn ào, bèn...

Còn chưa nói hết lời, đàn em kia ngạc nhiên ngẩng đầu lên: Bèn hôn chị ư?

Thích Niên nhớ lại ngày hôm qua, anh mất kiên nhẫn đè cô vào cửa tủ lạnh, yên lặng... liếm liếm môi....

Đây là câu chuyện về... một cô nàng vẽ truyện tranh theo đuổi một giáo sư tài giỏi lạnh lùng ít nói.

Có thể có bạn sẽ thắc mắc, truyện hiện đại vì sao lại có một cái tên cổ đại như vậy? Thích Niên sẽ giải đáp: “Truyện diễn biến chậm, Thích Niên thích giáo sư Kỷ từ cái nhìn đầu tiên, nhưng quá trình theo đuổi thì dài đằng đẵng.”

Qua Thích Niên, ta rút ra được kết luận, theo đuổi nam thần thì không những phải mặt dày, mà còn phải "được voi đòi tiên"!!!
Nhận xét của độc giả về truyện Mỹ Nhân Nghi Tu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook