Mỹ Nhân Ngư Hóa Omega Tàn Tật

Đam Mỹ

Nguồn: sưu tầm

8,500

Hoàn Thành

19:31:40 11/09/2021

đam mỹ hoàn

Mỹ Nhân Ngư Hóa Omega Tàn Tật

Đánh giá: 9.4/10 từ 14 lượt
Truyện Mỹ Nhân Ngư Hóa Omega Tàn Tật của tác giả Quyển Hàn Tô. Ngu Tố là một nhân ngư giới tính nam của thời đại mới, nhớ kỹ lời dặn dò không được bén mảng lên bờ của cha, ngoan ngoãn ở dưới đáy biển cosplay “bình hoa di động”, thỉnh thoảng hỗ trợ vấn đề tâm sinh lý của chủng tộc khác.

Tới một ngày nọ, cậu lơ mơ theo chân một đám rùa biển đi đẻ trứng bơi tới vùng nước nông, bất cẩn để sóng đánh xô lên bờ cát. Ngu Tố nhìn đuôi cá lấp lánh của mình dính đầy cát, không kìm được khóc ra hai hàng nước mắt trân châu.

Sau đó cậu hoảng sợ phát hiện, đuôi cá to bự màu vàng của mình biến mất, thay thế bằng cặp chân nhỏ nhắn trắng nõn.

Ngu Tố: *tan vỡ – ing* …

Trì Yến Hành là Alpha giới thượng lưu thèm nhỏ dãi, vừa có tiền vừa có nhan sắc, còn có pheromone độc đáo – hương vị của biển sâu. Một Alpha lạnh lùng chân chính, một nguồn tài nguyên số một số hai thế mà lại mang về một Omega tàn tật sau kì nghỉ phép. Cái kẻ tên Ngu Tố này không chỉ yêu cầu di chuyển bằng xe lăn còn mặt dày lẽo đẽo theo sau Trì Yến Hành muốn hít hít ngửi ngửi pheromone của người ta, chọc một đống Omega quý tộc chua lét.

Đám Omega chua lét kia hóng hớt ngày Ngu Tố bị vứt bỏ nhưng nào ngờ, Alpha siêu cấp Trì Yến Hành lúc nào cũng ôm theo Omega mình nhặt về, ánh mắt thâm tình không chút che dấu, động tác cẩn thận y như ôm một bình hoa cổ quý giá, Omega mặt dày lẽo đẽo chạy theo Trì Yến Hành đòi hít pheromone ngày nào giờ lại phồng má khó chịu.

Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ những truyện đam mỹ khác như: Ôm Bánh Bao Về Làm Ruộng hoặc Trọng Sinh Chi Làm Bé Ngoan

Nhận xét của độc giả về truyện Mỹ Nhân Ngư Hóa Omega Tàn Tật

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook