Mỹ Nhân

Đam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Kaoru – chan

900

Hoàn Thành

20:23:57 20/08/2020

Mỹ Nhân

Đánh giá: 4.5/10 từ 2 lượt
Truyện Mỹ Nhân thuộc thể loại đam mỹ, ngược tâm. Là một câu chuyện nam giả nữ và sau đó là chuyện tình giữa hai người đàn ông. Tác giả Mộc Nguyên Âm Lại đã xây nên một tác phẩm hiện đại như thế và chắc chắn rằng sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người đọc. Văn án truyện:

Mọi người thường vẫn hay nói rằng trong tình yêu giữa hai người, ai là người yêu người kia trước liền thua, xem bộ này thì hẳn là “ai yêu đàn ông kia trước liền thua”.

Tuy rằng Khoan Mạt ngay từ đầu đối với Giang Đằng Diệp Tử bỏ rất nhiều luyến mộ tình, thế nhưng khi hắn biết Diệp Tử chính là Tùng Cương – một người đàn ông, hắn thế nhưng bắt đầu lùi bước và trốn tránh.

Không xong chính là, Tùng Cương trước khi để lộ thân phận đã yêu lão nông dân này mất rồi, một cây củi khô thiện lương.

Kỳ thực Khoan Mạt đích thật là không tương xứng với Tùng Cương, mặc kệ là với Giang Đằng Diệp Tử, hay là thân nam nhân Tùng Cương. Tùng Cương đẹp trai, công tác năng lực cao, ôn nhu, thiện giải nhân ý, thế nhưng Khoan Mạt trái lại một lần lại một lần không quả quyết, bạc tình và trì độn thương tổn một lòng yêu mến hắn – Tùng Cương.

Khoan Mạt lạnh lùng chia tay trước thực sự làm cho người ta rất muốn đá hắn tới vòng luân hồi, ai bảo Tùng Cương yêu mến hắn, tuy rằng điều kiện của Tùng Cương tìm kiếm phụ nữ ưu tú cũng không thành vấn đề, ngay từ đầu hắn mặc nữ trang cũng chỉ là giảm bớt áp lực, cũng không có mang đến phiền phức cho ai, thậm chí hắn từ sớm đã nghĩ muốn bỏ rồi, cũng vì cái gã kia mà mới hao hết tâm lực.

Nhưng mà “mất đi mới biết quý trọng” là căn bệnh chung, đến khi Tùng Cương thực sự quyết định buông Khoan Mạt, Khoan Mạt mới ý thức được hắn thật là tốt. Đến đây mới thấy có chút hết giận, nhưng vẫn cảm thấy trước sau tương phản hơi lớn. Có lẽ ái tình chính là ánh sáng chợt lóe lên, Khoan Mạt chợt yêu Tùng Cương, bắt đầu triển khai một loạt thế tiến công nhu tình. Haiz, ai kêu Tùng Cương yêu hắn chứ, dù Khoan Mạt có ích kỷ, Tùng Cương hắn cũng không có biện pháp.

Cũng may Khoan Mạt cuối cùng là thật tâm yêu Tùng Cương, mặc kệ hắn là đàn ông hay không, kết cục như vậy, đối với Tùng Cương cho tới nay lúc nào cũng thụ thương mà nói, hẳn là hay nhất rồi.

Nhận xét của độc giả về truyện Mỹ Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook