Nại Hà - Thiên Lại Chỉ Diên

Huyền HuyễnNgôn TìnhLinh Dị

Nguồn: kazurikenny.wordpress.com; Editor: Thiên Lại Chỉ Diên fanpage( C1- hết)- Aki/Duz (C2-C18)

2,100

Hoàn Thành

07:41:29 20/08/2020

Nại Hà - Thiên Lại Chỉ Diên

Đánh giá: 8/10 từ 3 lượt
Thiên Lại Chỉ Diên(Quân Tử Dĩ Trạch) là một cái tên khá xa lạ bởi vì đây là bộ truyện đầu tiên mà tác giả vừa cho ra đời. Nại Hà - Thiên Lại Chỉ Diên có nội dung mới lạ thích hợp cho bạn nào chưa thử thể loại này hoặc thích những cái mới mẻ hơn, truyện có hơi hướng điền văn nên khá nhẹ nhàng, không cần suy nghĩ nhiều, thích hợp đọc giải trí.

Giới thiệu truyện huyền huyễn:

Câu chuyện chủ yếu xoay quanh nhi nữ Đông Phương Mị, xuất thân cao quý vốn là thiên kim nhà Thừa tướng đáng tiếc cha mẹ qua đời sớm mà gia đình lại mắc nợ nần nên bị lưu lạc tới thanh lâu hát hí khúc, cũng vì hai phu quân trước đồng loạt chết mà phải chịu thêm cái danh "Đông Phương khắc phu".

Vào cái ngày mà nàng cùng với vị phu quân thứ ba đưa nhau đi trốn, nhị phu quân hóa quỷ trồi lên trên mặt sông, bắt hồn của nàng xuống U đô ở cõi âm.

Nàng gặp lại cha già đã chết của mình, bất ngờ phát hiện ông đã trở thành một trong Ngũ Đại Quỷ Đế, nhân tiện ở cõi âm cho phép đa phu đa thê nên an bài cho nàng ba mối hôn sự luôn.

Phu quân thứ nhất là hồ ly lẳng lơ Nhan Cơ, phu quân thứ hai là Bạch Vô Thường độc miệng, phu quân thứ ba là người hại chết nàng, cũng chính là nhị phu quân tiền nhiệm Tiểu Vương gia Thang Thiếu Khanh.

Tùy rằng nàng cưới một lúc ba người, nhưng Đông Phương Mị vẫn luôn một lòng nhung nhớ phu quân đầu tiên tiền nhiệm của mình Dương Vân, có điều Dương Vân chết được nhiều năm, chỉ sợ đã đầu thai chuyển kiếp từ lâu.

Quỷ trong chuyện xưa của Trung Quốc cổ đại, mỹ nhân quỷ luôn luôn là nữ nhân.

Câu chuyện này có nhiều mỹ nam quỷ quay lại báo thù...

Nhận xét của độc giả về truyện Nại Hà - Thiên Lại Chỉ Diên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook