Năm Ấy Anh Từng Đến

Truyện trinh thámHiện Đại

Nguồn: kites.vn; Người dịch: Tri Hạ

3,100

Hoàn Thành

13:16:47 01/06/2021

Năm Ấy Anh Từng Đến

Đánh giá: 2.8/10 từ 5 lượt
Bạn đang đọc truyện Năm Ấy Anh Từng Đến của tác giả Vân Khởi Phong Miên. Nhân viên liên lạc cấp trên đột nhiên tử vong không rõ nguyên nhân, Quan Nam lại may mắn thoát chết trong gang tấc, anh lấy một thân phận hoàn toàn mới về lại thành phố Gia Lăng, ngoài để truy bắt hung thủ, anh còn muốn tìm ra các cộng sự nằm vùng đã mất liên lạc.

Thông qua một tấm vé hoà nhạc kỳ lạ mượn từ trong số các di vật của cấp trên, anh từng bước đến gần hơn với chân tướng, lại phát hiện những thứ được bày ra trước mắt không chỉ là cuộc tranh đấu sống còn mà còn là một âm mưu quỷ quyệt xuyên suốt ba mươi năm.

Văn án 2: Phiên bản ngôn tình.

Quan Nam biết mình không thể dính líu tới chuyện yêu đương nam nữ, hoàn cảnh lẫn thân phận của anh đều không cho phép anh có điểm yếu. Thế nhưng khi cô xuất hiện, anh đã bị lung lay, từng bước rơi vào vòng xoáy tình yêu thắm thiết của cô, anh cứ ngỡ mình bị ma quỷ che mất lối, không muốn mối tình này đầy rẫy mưu tính ngay từ khi mới bắt đầu, cô hết sức thận trọng, rắp tâm giăng ra cạm bẫy dịu dàng, hòng lấy mạng của anh...

Nếu yêu thích thể loại truyện trinh thám, bạn có thể đọc thêm Đại Phụng Đả Canh Nhân hoặc Trò Chơi Hệ Chữa Trị Của Tôi

Nhận xét của độc giả về truyện Năm Ấy Anh Từng Đến

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook