Năm Ấy Tui Mở Vườn Bách Thú

Đánh giá: 9.5/10 từ 6 lượt
Tác phẩm đầu tay của tác giả Lạp Miên Hoa Đường Đích Thố Tử là một câu chuyện về thế giới tiên hiệp. Nội dung chính kể về những tháng ngày mở vườn bách thú của Đoàn Giai Trạch, tuyến tình cảm với đạo quân Lục Áp tsun chỉ là phụ. Nếu bạn muốn tìm một câu chuyện tình yêu oanh oanh liệt liệt thì chắc chắn bộ này không thể thỏa mãn được bạn đâu. Nhưng nếu bạn có hứng thú với các bé động vật dễ thương, các đại tiên phái tới làm trò động vật, tò mò với quá trình một vườn thú bên bờ vực đóng cửa đi lên với đôi bàn tay “vàng” thì hoan nghênh bạn đến với Năm Ấy Tui Mở Vườn Bách Thú.

Giới thiệu:

Cuộc đời của Đoàn Giai Trạch có thể được xem không có gì trong tay nghèo rớt mùng tơi, mọi chuyện thay đổi từ sau khi tốt nghiệp anh được thừa kế một vườn bách thú tư nhân, không chỉ vậy mà còn bị ép ký một hợp đồng, chào đón các loại ‘động vật’ quái dị như Lục Áp, Đát Kỷ, Bạch Tố Trinh, Hắc Hùng Tinh.. về nuôi.

Từ đó, có nằm mơ anh cũng bị ám ảnh bởi lưu lượng khách tham quan..

Từ đó, nội quy đầu tiên của vườn bách thú xuất hiện, dưới 21 tuổi không được tham quan Lục Áp

Từ đó, thời đại mạt pháp mà yêu ma quỷ quái, hòa thượng đạo sĩ tưng bừng sục sôi~Nhiều năm sau, Đoàn Giai Trạch và Lục Áp bắt chước một đoạn nói chuyện trong buổi chầu ‘gặp nhau cuối năm’.

Đoàn Giai Trạch: Lục Áp chưa từng học tiểu học, lại thêm đã mấy vạn năm rồi chưa làm việc, sau này tìm được công việc, ấy là ở lại vườn bách thú Linh Hữu làm động vật.

Lục Áp: …………

Nhận xét của độc giả về truyện Năm Ấy Tui Mở Vườn Bách Thú

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook