Năm Ba Lớp K

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

22,764

Hoàn Thành

04:09:20 02/10/2018

Năm Ba Lớp K

Đánh giá: 8.3/10 từ 3 lượt
Năm ba lớp K – đã hoàn thành – Hạ Minh Du

Giới thiệu truyện teen thanh xuân vườn trường hấp dẫn này:

Tại lớp K, lớp được xem lớp kém cỏi nhất ngôi trường.

Có lẽ khi nghe đến lớp K, người ta sẽ chỉ nghĩ đến những đứa học sinh phá phách, học không giỏi, suốt ngày nghịch ngợm. Nhưng mấy ai biết được, cái lớp ấy lại có những con người tài năng nhất trường.

Một là nữ chuyên Anh – Kinh Chỉ Hủy, do đi thi trễ mà ngoài ý muốn vào lớp này. Hai là tảng băng nổi tiếng luôn đứng thứ nhất trường – Tạ Tỉnh Nguyên. Không chỉ như vậy, còn có hoa hậu giảng đường xinh đẹp như hoa tên Liễu Khê Xuyên.

Ngoài các thành phần xuất chúng ở trên, lớp K còn có các thành phần đặc biệt như anh chàng tuấn tú tài giỏi trong thể thao, cô nàng luôn tự ti bản thân hoặc người con gái có tính cách quật cường vô cùng, còn người chủ nhiệm là một cô giáo trẻ đơn thuần nhưng rất dũng cảm.

Lớp K có các học trò, giáo viên như vậy đấy.

Cuộc đời học sinh của họ đã được gắn kết lại với nhau trong một tập thể mang tên “Lớp K”. Bắt đầu từ người xa lạ đến khi trở thành bạn thân chí cốt, là người mà có thể khiến bạn bày tỏ mọi tâm tư, suy nghĩ của mình.

Đi qua năm tháng, vượt qua đủ chuyện vui buồn giận hờn, trải qua áp lực do thi cử đem đến, bước lên mọi vấn đề hiểu lầm lẫn nhau mà cùng nắm tay đi đến cuối con đường học sinh.

Khi mặc trên mình đồng phục của trường, đeo lên ba lô đựng cặp sách, cùng bạn bè nói chuyện chắc là hình ảnh đáng nhớ nhất của mỗi người trong lớp K.

Nhận xét của độc giả về truyện Năm Ba Lớp K

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook