Nam Chính Né Ra Xa

Ngôn TìnhTruyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

1,027,101

Hoàn Thành

08:49:42 05/09/2021

ngôn tình hay sủng hoàn

Nam Chính Né Ra Xa

Đánh giá: 6.8/10 từ 59 lượt
Bạn đang đọc truyện Nam Chính Né Ra Xa của tác giả angel581992,truyện tình yêu nói về nữ chính của chúng ta vì đắc tội nhỏ bạn thân nên bị tống vào thịt văn NP mà nhỏ viết...Chẳng còn đường lui, đành phải đấu tranh giành đường sống a. Tốt nhất là tránh xa nam chính~

"Oa hahaha.... Không... không có a~" xong rồi ... xong rồi. Tiểu Ngưng Ngưng thật đáng sợ a~

"Không?" Nạp Lan Tử. Ngươi coi ta là bị mù sao?

"Tiểu Ngưng Ngưng. Tuy là nữ xứng nhưng mà cậu không làm gì tội ác tày trời a~ Cậu làm mọi chuyện trả thù nữ chính vì nàng ta hại bạn thân của cậu là nữ phụ a~" Tiểu Ngưng Ngưng thật đáng sợ. Con mắt ấy như muốn ăn tươi nuốt sống cô. Không muốn đâu~

Thật sao?

Doãn Y Ngưng mở laptop ra đánh tên truyện vào mục tìm kiếm. Sau đó là cả một trang toàn những lời bình luận về "Bạch Liên bảo bối."

"Nếu nữ xứng tốt như vậy vậy tại sao phải chết một cách tức tưởi như vậy?" Cứ nghĩ mà xem một người cùng tên với mình bị luân đến chết, gia đình thì đi hướng diệt vong. Nạp Lan Tử. Ngươi được lắm. Thật giỏi a. Lại còn được hạng nhất.

Xem đọc giả đang nói gì nữ xứng kìa ... chậc chậc... toàn là những lời đường mật ngôn tình "khen" hoa mỹ a~

"Nữ xứng là ngu ngốc sao? Vì bạn thân khiến mình bị mất mạng." Làm ơn. Trên đời này ngoại trừ tình thân, tình yêu vẫn còn có thứ gọi là tình bạn đó. Doãn Y Ngưng gào thét trong lòng khi đọc bình luận của đọc giả nào đó.

Nhận xét của độc giả về truyện Nam Chính Né Ra Xa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook