Nam Chủ Đều Là Xà Tinh Bệnh

Chương 12: Đối tượng công lược thật làm cho ta muốn quật ngã hắn (1)

Cật Hoàng Qua Đích Cúc Hoa

04/02/2018

"Bác sĩ Ôn, tương lai cuộc sống của thiếu gia nhà ta phải làm phiền ngài, ý của gia chủ là sắp tới ngài không cần tiếp nhận người bệnh khác, như vậy sẽ thuận tiện cho cả ngài và thiếu gia." Giọng nói cung kính từ trong điện thoại truyền đến.

"Đương nhiên, nếu ngài kiên trì như vậy, ta sẽ không tiếp nhận bệnh nhân khác." Ôn Noãn kết thúc nhiệm vụ ở thế giới kia liền trở về hiện thực, điểm này mà nói đối với cô cũng không tồi. Tốt xấu gì thì cô cũng không cần vì lý do 'vì về nhà mà nỗ lực làm việc' mà không ngừng gia tăng áp lực tâm lý, loại buổi tối trong lúc ngủ chấp hành nhiệm vụ, ban ngày thì sinh hoạt bình thường này còn rất có ý tứ.

"Cảm ơn, thù lao của chúng ta tuyệt đối sẽ làm ngài vừa lòng." Rốt cuộc yêu cầu nhân gia không cần tiếp sinh ý khác có điểm không phúc hậu, bọn họ sẽ dùng phương thức trực tiếp nhất để bồi thường cho đối phương.

"Ngài khách khí rồi, mấy ngày nay ta vẫn rảnh, ngài tùy lúc có thể mang thiếu gia tới phòng khám của ta." Mấy ngày hôm trước Ôn Noãn không có tiếp nhận bệnh nhân, vị khách này đúng là tới sớm không bằng tới đúng lúc, vừa lúc thỏa mãn yêu cầu của hắn.

Vừa mới tắt điện thoại, trong máy tính liền phát ra âm báo có bưu kiện mới, hiệu suất thật đúng là mau, Ôn Noãn cười click bưu kiện. Giao diện vừa mở, trên màn hình đột nhiên hiện ra một ảnh chụp lớn, thiếu niên trắng noãn đẹp trai, mang theo nụ cười nhạt có chút ngây ngô trên mặt, tóc quăn đen như rong biển xõa tung trên đỉnh đầu, dáng người thiếu niên gầy ốm tinh tế, sơ mi trắng được mặc lỏng lẻo trên người hắn, xương quai xanh xinh đẹp cứ như vậy mà bại lộ trước mắt cô.

"Ôn Bạch..." Ôn Noãn nhướng mày, cùng họ của cô, thật đúng là duyên phận: "27 tuổi?" Ôn Noãn di chuyển chuột nhìn lại ảnh chụp, cẩn thận xác nhận lại tuổi. Rõ ràng là bộ dáng thiếu niên ngây ngô, không nghĩ tới lại lớn hơn cô hai tuổi.

"Đa nhân cách...."

_________

Gió lạnh thấu xương gào thét thổi tới, thổi trúng người đang lung lay giữa không trung rơi tự do giống như cánh bướm bị chặt đứt.

Lần này xuyên qua thật đúng là kích thích trái tim của cô, mắt vừa mở to liền phát hiện chính mình đang rơi tự do, không hiểu được tình huống hiện tại trực tiếp dọa Ôn Noãn ngây dại, mất đi năng lực thẳng tắp rơi xuống, nếu không phải thân thể này là chiến sĩ đã có phản ứng bản năng khắc sâu vào trong sương, rất có khả năng cô vừa đến thế giới này sẽ chết trở về.

Ôn Noãn hữu kinh vô hiểm đặt chân trên nóc nhà, cô lau một phen đầu mồ hôi lạnh, tầm mắt nhìn chung quanh một vòng, phát hiện kiến trúc của thế giới này có điểm cùng kiến trúc của Châu Âu thời Trung cổ giống nhau. Dưới màn đêm, nơi xa là đỉnh tháp cao ngất, trăng bạc như lưỡi đao treo ở đỉnh tháp, có cảm giác quỷ hút máu, các loại sinh vậy ác ma linh tinh tùy thời sẽ xuất hiện trong bức tranh màn đêm cuộn tròn cực kỳ thần bí này.

Đây là một thế giới huyền huyễn phương tây, nhân loại, Ma tộc, Tinh linh tộc đều chung sống tại cái đại lục này. Trong đó, nhân loại cùng ma tộc có quan hệ không tốt lắm, tuy rằng đã ký hiệp nghị hòa bình, nhưng hai tộc này vẫn nhìn nhau không thuận mắt, tộc Tinh linh thì bảo trì trung lập, ở giữa hai chủng tộc kia giữ hòa bình. Ma pháp cùng đấu khí là lực lượng của đại lục phương tây này, hai loại lực lượng này bị chia làm hai loại gồm ma pháp sư cùng đấu võ sư, dưới ma pháp sư có nguyên tố sư, triệu hoán sư, mục sư, vong linh pháp sư, mà đấu võ sư không có chia nhiều phần như vậy.

Nguyên chủ là một đấu võ sư, chức nghiệp là sát thủ, thực lực phi thường cường đại, làm việc đều được xếp hạng trên bảng sát thủ. Nhưng mà có cái gọi là nhân ngoại hữu nhân thiên ngoại hữu thiên, nguyên chủ là khi đi ám sát nam chủ Raphael. Oro thì bất hạnh bị Raphael phản sát, cuối cùng rơi xuống kết cục hài cốt không còn.

Nam chủ Raphael. Oro là nhị hoàng tử của đế quốc Oro, hắn là con của Quốc vương cùng một vị nữ tử Ma tộc, bởi vậy không nhận được sủng ái của Quốc vương Oro. Nhưng bởi vì hắn có thực lực cường đại, Quốc vương kiêng kị hắn sẽ làm ra chuyện gì kinh thiên động địa, bởi vậy các loại ăn, mặc, ở, đi lại đều lấy tiêu chuẩn cao nhất mà cấp cho hắn, nhưng tình thương cha lại rất keo kiệt.

Nữ chủ Thập Nhất ở hiện đại là một sát thủ, trong một lần làm nhiệm vụ bị người yêu phản bội bỏ mình, sau khi chết cô xuyên qua cái thế giới tây huyễn này, linh hồn nhập vào một người bình thường tên là Sarah. Eudy. Bởi vì ở cái thế giớ kia không có vướng bận gì nên Thập Nhất nhanh chóng tiếp nhận thân phận mới, cô bí mật huấn luyện thân thể mình thành trạng thái tốt nhất như trước, sau đó làm lại nghề sát thủ. Sau khi nữ chủ xuyên qua, Thập Nhất mang theo bàn tay vàng trở thành một năng lực giả duy nhất trên đại lục có ma võ song tu, xưng bá thế giới.Nam nữ chủ là trong một lần ám sát nhận thức, cô đối với hắn nhất kiến chung tình, vì thế đưa ra yêu cầu nam chủ đáp ứng làm tình nhân của cô, cô liền buông tha cho hắn, nam chủ cảm thấy thú vị liền đáp ứng. Hai người giống như có quan hệ khế ước mà tương thân tương ái, cuối cùng thật tâm yêu đối phương, ở bên nhau hạnh phúc vĩnh viễn.

Lúc này nguyên chủ đang ở trên đường tới vương cung Oro, nếu không phải Ôn Noãn đúng lúc xuyên qua, đêm nay chính là đêm cuối cùng của cô.

"Hô------" Ôn Noãn thực sự nhẹ nhàng thở ra, may mắn tới sớm, không thì tối nay nguyên chủ sẽ tới vương cung. Cô vừa mới xuyên qua, lúc trước cũng không làm gì để huấn luyện thân thể, bởi vậy liền tính có đấu khí cũng vô pháp dựa theo ký ức trong đầu mà thuần thục sử dụng, việc cấp bách bây giờ là tìm một cái rừng già núi sâu đem năng lực bản thân làm quen một chút mới được.

Ôn Noãn lung lay nhảy xuống nóc nhà, hướng phía đối diện chạy đi.

___________

Edit: luoicon27

Truyện chỉ được đăng duy nhất tại Diễn đàn Lê Quý Đôn và wattap

___________

Một con rơi to lớn lộ hàm răng sắc nhọn thét dài, phanh một tiếng vang lớn, nó phành phạch cánh hung hăng nện trên mặt đất, bụi đất bay lên mù mịt đem khoảng đất trống hoàn toàn bao phủ trong cát bụi.

" Hôm nay đã có bữa tối ~ " giọng nói trầm thấp mang theo sung sướng của nữ tử từ trong khói bụi truyền ra, một nữ nhân mặc da thú đứng đón gió trên người con dơi chậm rãi xuất hiện.

[ Ký chủ, biến hóa của ngươi thật làm cho người ta vui mừng ]

Đang đứng trên người con dơi tạo hình, Ôn Noãn yên lặng che mặt: " Hệ thống, cầu không cần đề cập tới.." nhìn cô hiện tại xem, ai có thể nghĩ đến một nữ nhân mặt không đổi sắc chém giết ma thú ở hơn nửa năm trước còn là một cái nhuyễn muội tử hảo đáng yêu đâu...

Cô đã từng là một người vai không thể gánh tay không thể làm, ôn nhu tình cảm (?) , muội tử giàu có tình yêu, nhưng từ khi xuyên đến thế giới này bắt đầu huấn luyện chính mình, thế giới quan của cô không ngừng bị đánh vỡ, từ trong ra ngoài cũng hoàn toàn biến hóa.

Rốt cuộc cô như thế nào có thể rớt xuống như vậy? Nga, đúng rồi! Hẳn là bởi vì ngày đó không có đồ ăn sắp đói chết. Một thứ có bộ dáng vô cùng đáng yêu, gần giống loại sóc nhỏ xuất hiện trước mắt mình, nó chớp đôi mắt ngập nước tò mò nhìn cô vẫn quỳ rạp trên mặt đất không nhúc nhích, đơn thuần lại tốt đẹp. Sau đó, cô vươn tay quyết đoán vặn gãy cổ nó, biểu tình đơn thuần kia vẫn còn lưu lại trên mặt, nhưng khi đó cô hoàn toàn không có tâm tư chú ý cái này, chỉ biết đây là một miếng thịt thơm ngào ngạt, có thể no bụng lại có thể cứu mạng.

Hương vị thịt tươi rất không tốt, mùi máu tanh nồng nặc tràn ngập khoang miệng, mùi vị ghê tởm làm người ta buồn nôn, nhưng cô vẫn cố ăn trong nước mắt, đồng thời nuốt xuống bụng còn có cái gọi là kiên trì nực cười.[Như vậy không phải thực tốt sao, ký chủ, người không vì mình, trời chu đất diệt. ]

"Ngươi nên may mắn ta là bác sĩ tâm lý." Ôn Noãn một bên cắt da dơi, một bên cùng hệ thống nói chuyện.

Người bình thường tại hoàn cảnh lạ lẫm này đã sớm hỏng mất, nếu không phải bởi vì cô đối với việc điều chỉnh tâm lý thật am hiểu, nói không chừng hiện tại cô đã mất khống chế mà biến thành một cái xà tinh bệnh khủng bố. Đương nhiên, bây giờ cô đã có chút không đúng nhưng cũng còn tốt là không quá bị mất khống chế.

[ a ~ ta xác thật rất may mắn khi ngươi là bác sĩ tâm lý. ]

Ôn Noãn nhíu nhíu mày: " tổng cảm thấy những lời này của ngươi còn có ý tứ khác."

[Ngươi đoán xem ~ ]

Ha ha... Ôn Noãn cười lạnh kéo kéo khóe miệng cúi đầu tiếp tục bận việc bữa tối của mình.

... .......

Hôm nay khó có được thời tiết tốt, cuối thu mát mẻ, Ôn Noãn nằm trên mặt cỏ nhắm mắt dưỡng thần.

[Ký chủ, nữ chủ Thập Nhất đã từ cấp E sát thủ lên tới cấp S.]

Ba tháng trước, Thập Nhất từ hiện đại xuyên đến nơi này, dưới sự trợ giúp của bàn tay vàng cùng không gian linh tuyền, cô ta dùng hai tháng để đem thân thể phế tài của mình rèn luyện thành ma võ song tu năng lực giả cường đại, sau đó dùng một tháng từ cấp bậc sát thủ thấp nhất đến cấp S cao nhất. Cái này làm cho người đang đố kỵ đãi ngộ thiếu chút nữa vì huấn luyện chính mình mà suýt chết vô số lần, toàn thân trên dưới không có chỗ nào không bị thương Ôn Noãn mất đi ý chí chiến đấu.

Lúc nữ chủ đang ngâm mình trong linh tuyền không ngừng gia tăng năng lực, thì cô đang ở rừng rậm cùng quái thú hung hãn vật lộn. Lúc nữ chủ ăn ma dược tấn cấp, cô lại đang không ngừng chém giết, chết đi, sống lại, trên người thương cũ thương mới chồng chất. Nếu không có hệ thống bên người luôn cổ vũ làm chính mình thức tỉnh, tinh thần cô đã bị những loại kích thích này đánh cho suy sụp.

"Không hổ là nữ chủ a." Ôn Noãn khinh phiêu* cảm thán một câu, sau đó đứng dậy, nhanh chóng biến mất.

*khinh phiêu: nhẹ nhàng, khinh bỉ

Trong thế giới này, các chức nghiệp khác nhau đều có tổ chức, trừ bỏ ma pháp sư cùng đấu võ sư có công hội bên ngoài, những tổ chức khác đều xưng chính mình là Liên Minh, một nhiệm vụ có thể có nhiều người tiếp, nhưng cấp bậc trong Liên Minh rất nghiêm khắc, bởi vậy khi nữ chủ tiến nhập liên minh Ôn Noãn mới có thể yên tâm tiếp tục ngốc trong rừng rậm, cũng có nghĩa là cô có thể tiếp nhận nhiệm vụ ám sát nam chủ, nếu Ôn Nõan vẫn không quay về, nữ chủ sẽ cùng nam chủ thông đồng rồi.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Nam Chủ Đều Là Xà Tinh Bệnh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook