Nam Chủ Mau Nằm Xuống

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm Edit: DinhDiepKyVan

59,764

Đang cập nhật

14:21:19 18/04/2019

Nam Chủ Mau Nằm Xuống

Đánh giá: 5.8/10 từ 16 lượt
Nam chủ mau nằm xuống – đang tiến hành – Tô Tam

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không đặc sắc này:

Sở Ca, đại tiểu thư của Sở gia. Dẫu gia đình vô cùng giàu có nhất nhì nhưng bản thân lại không kênh kiệu hay đanh đá như các vị tiểu thư luôn được cha mẹ chiều chuộng mà sinh hư, ngược lại còn được rất nhiều người yêu thích.

Cô có người bạn trai tên Tần Tùng. Hắn vốn không phải con nhà có tiền, xuất thân từ nông thôn nhưng luôn toát lên khí chất ôn hòa, lại có năng lực, đối với cô luôn ôn nhu vì vậy Sở Ca và hắn đã quen nhau được 3 năm trời.

Quãng thời gian không ngắn không dài, dù cha mẹ mình luôn ngăn cấm nhưng cô vẫn ở bên cạnh hắn ta. Trao tất cả tình yêu cùng sự tôn trọng nhất có thể dành cho người con trai này.

Vì vậy nhân dịp một ngày cả hai cùng rảnh, cô đã đến nhà Tần Tùng vì hắn nói có một bất ngờ muốn dành cho cô.

Liệu nó là gì ? Lời cầu hôn chăng ? Hay chiếc nhẫn của ngón áp út cùng khung cảnh lãng mạn mà cô lúc nào cũng mơ ước đến.

Trong tâm trạng đang vui vẻ đến nhà bạn trai, nhưng không ai ngờ được cô phải chứng kiến cảnh người mà bản thân luôn chở che đang lăn lộn trên giường với một người con gái khác !

Còn gì nhục nhã và đau khổ hơn lúc này nữa ? Cô không ngờ bất ngờ mà hắn nói chính là cái này.

Bản thân đã tuyệt vọng, cô liền xoay người ra khỏi cửa và muốn về nhà. Nhưng chính lúc này lại xảy ra tai nạn, khiến linh hồn rời thể xác.

Sau đó cô gặp một hệ thống cùng những tình huống không lường trước được sắp xảy ra.

Vậy, nó là gì ?

Nhận xét của độc giả về truyện Nam Chủ Mau Nằm Xuống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook