Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

Đam MỹTruyện SủngCổ Đại

Nguồn: torianimereview.wordpress.com; Editor: Miri

2,200

Hoàn Thành

08:12:16 21/07/2020

Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

Đánh giá: 9/10 từ 3 lượt
Phải nói rằng Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu là bộ truyện mà Mạn Mạn Hà Kỳ Đa viết hay nhất từ trước tới nay. Ngay từ văn án, ta đã biết truyện đam mỹ này sẽ rất khác, rất rất khác bất kể quyển nào Mạn Mạn từng viết trước đây. Vẫn là những tình tiết sủng ngọt nhưng khắc họa nhân vật lại sâu hơn khiến câu chuyện bớt đi chút ngấy ngọt mà tăng lên kịch tính hấp dẫn.

Văn án:

Úc Tử Hựu và Chung Uyển, hai người trung thành với hai chủ thượng khác nhau.

Đã từng thưởng thức tài nghệ của nhau, cũng từng đối chọi gay gắt.

Bối cảnh câu chuyện diễn ra ở thời cổ đại, vương triều là nơi tranh giành gay gắt nhất vị trí cửu ngủ chí tôn. Sức lực không đủ lớn mạnh làm chó Chung Uyển đoạt ngôi thất bại đành phải chạy trốn, lại mang theo bên mình ba tiểu hài tử của chủ thượng tới Nam Cương. Vì sống sót, y ỷ vào y và Úc Tử Hựu thời niên thiếu từng có giao tình, trong người còn một ít đồ vật của hắn, bịa đặt ám chỉ này nọ để cho người khác cảm thấy Úc Tử Hựu cùng y có tình cảm sâu sắc.

Úc gia quyền khuynh triều chính, nhờ tầng quan hệ này mà mỗi ngày của Chung Uyển quả nhiên tốt hơn rất nhiều, hắn bịa chuyện xưa cũng càng ngày càng giống như thật.

Những chuyện diễm tình này truyền xa ngàn dặm, xa tới Úc Tử Hựu đang ở kinh thành rốt cuộc cũng nghe thấy nợ phong lưu này của mình mà buồn vui lẫn lộn, Úc Tử Hựu sống sờ sờ bị tẩy não suốt bảy năm, hoảng hốt trong thoáng chốc mà tin rằng, có lẽ năm đó hắn cùng Chung Uyển hình như đúng thật là có một đoạn thời gian như vậy...

Nhận xét của độc giả về truyện Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook