Nam Nhi Cũng Đổ Lệ

Đam MỹCung Đấu

Nguồn: wattpad.com; Editor: Phong Ảnh, Cổ Thập Dạ, Miêu Hầu, Zuuneyus, Soura, Bỉ Ngạn Hoa (phiên ngoại)

800

Hoàn Thành

08:26:04 28/08/2020

Nam Nhi Cũng Đổ Lệ

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Những câu chuyện tranh đấu trong hoàng cung luôn có một sức hút đặc biệt với các độc giả và tác giả Dịch Nhân Bắc lại vừa giới thiệu thêm một bộ truyện về đề tài đó với thể loại đam mỹ ngược luyến tàn tâm. Mời mọi người cùng đến với Nam Nhi Cũng Đổ Lệ.

Tóm tắt truyện:

Những truyện cùng hệ liệt: Ván cược (edit hoàn) kể về Hoàng Phủ Du, cháu của Hoàng Phủ Thoán. Truyện có nói về cuộc sống của Thoán và Trì sau này. Huề thủ thiên nhai kể về chuyện tình của bạn Đường Trì, Cổ Tiểu Mộc. Mặt Nạ có nhắc tới Đường Trì.

*truyện lấy tên từ câu "Nam nhi đổ máu chứ không đổ lệ"

Ta thật sự rất muốn đem người theo bên cạnh nếu có thể, rồi có thể đem ngươi giấu kín, làm cho không ai thấy được ngươi, không ai tìm được ngươi! Khi đó ngươi là của ta, Thoán... chỉ của mình ta!

Hắn từng nhận lời vĩnh viễn không bước chân vào cung đình! Hiện giờ vì đệ đệ cùng mẹ khác cha, địa vị tôn quý kia, hắn không thể không phá bỏ lời thề, đặt chân vào cung cấm, chỉ vì bảo hộ đệ đệ đã xa hắn mười ba năm, đệ đệ mà hắn không thể nhận.

Bắt đầu từ bao giờ? Hắn đối đệ đệ của mình không còn là tình anh em đơn thuần, không còn là sự bảo hộ củahuynh trưởng? Hắn nên đối mặt với tình cảm kì lạ này như thế nào đây?

Nhận xét của độc giả về truyện Nam Nhi Cũng Đổ Lệ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook