Nam Nữ Chủ Lăn Sang Một Bên! Đừng Làm Phiền Ta Tận Hưởng Cuộc Sống

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: truyenyy

74,900

Đang cập nhật

17:31:11 09/04/2020

Nam Nữ Chủ Lăn Sang Một Bên! Đừng Làm Phiền Ta Tận Hưởng Cuộc Sống

Đánh giá: 5.9/10 từ 6 lượt
Lại là một câu chuyện về nữ phụ, nhưng lần này tác giả Sarakim mang đến cho bạn một làn gió mới khi nhân vật chính của câu chuyện là nữ phụ mà lại không hề muốn tranh giành gì với nữ chính. Không phải vì thế mà cuộc sống của cô sẽ êm đẹp, hãy cùng xem Nam Nữ Chủ Lăn Sang Một Bên! Đừng Làm Phiền Ta Tận Hưởng Cuộc Sống.

Tóm tắt truyện:

Cô-Dương Vân Á là một cô gái thông minh xinh đẹp với tâm hồn ăn uống, ham chơi đặc biệt cực cuồng tiểu thuyết ngôn tình. Ngoài vỏ bọc đó, cô lại là một con người lạnh lùng đầy lý trí. Ngày đó cô đọc một quyển truyện Np hết sức cẩu huyết. Ban đầu đọc còn khá hứng thú sau khi đọc xong:

“BỊCH”- quyển truyện bị ai đó ném xuống sàn nhà một cách không thương tiếc.

-SHIT!!!!! Thật là cẩu huyết mà!

Vứt truyện sang một bên, cô bước ra khỏi nhà để tìm đồ lót dạ nhưng không may cho cô vừa đặt chân khỏi cách cổng đã bị một chiếc xe mất thắng tông vào. Trước khi mất ý thức cô gào thét trong lòng Thiên a! Tôi còn yêu đời lắm a~ sao chưa gì bắt tôi die thế!!!

Như nghe được tiếng lòng cô, ông trời đã cho cô xuyên không vào cuốn tiểu thuyết ngôn tình sủng mới đọc ấy, nhưng cớ làm sao lại cho cô xuyên vào nhân vật nữ phụ đứng đầu số phận bi thảm trong truyện thế này.

THIÊN a ông trêu ngươi sao?

Mặc kệ, sống lại là được rồi, vì bảo toàn cái mạng yêu dấu ta nguyện tránh xa nam nữ chủ. Nhưng sao lại không đi theo cốt truyện vậy, nữ chủ ngươi mau đem dàn hậu cung của ngươi về đi đừng làm phiền ta tận hưởng cuộc sống a~!

Nhận xét của độc giả về truyện Nam Nữ Chủ Lăn Sang Một Bên! Đừng Làm Phiền Ta Tận Hưởng Cuộc Sống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook