Nam Phụ, Ta Cũng Là Nữ Chính!

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: sưu tầm

3,237

Dừng

22:55:29 29/06/2017

Nam Phụ, Ta Cũng Là Nữ Chính!

Đánh giá: 6.4/10 từ 4 lượt
Bạn đang theo dõi truyện Nam Phụ, Ta Cũng Là Nữ Chính! của tác giả Kha Lam. Xuyên không bây giờ quả thật là rất thịnh hành. Thủy Lung chỉ cần ngủ một cái mở mắt ra là thấy bản thân mình trở về cổ đại. Đây không phải cổ đại bình thường nha, là thời cổ đại cẩu huyết, cực kì cậu huyết!

Nàng là một đọc giả cuồng truyện xuyên không nữ cường, truyện Trung Quốc, Việt Nam gì nàng cũng gặm cho nó mòn. Trúng cái ngày phong thủy hết truyện để đọc, nàng liền thử bấm vào truyện của nhỏ bạn thân viết. Vừa đọc vừa hận không thể phun máu vào nhân vật, căm tức nam chính, tức giận nữ chính lại đáng thương nam phụ, năm ngày liền đau thương vì nó. Đến nói nhỏ bạn đổi lại kịch bản thì nó lại cười nham hiểm, cực kì nham hiểm...

Khi bản thân phát hiện mình xuyên không mới biết nụ cười của nó có ý nghĩa "to lớn" như thế nào!

Tận mắt thấy nữ chính ôm một đống soái ca về nhà, nàng uất ức gặm bánh bao, nước mắt lưng tròng:"Lão nương không phục,nữ chính rõ ràng là tiểu bạch thỏ vô dụng, tại sao lại có nhiều người yêu mến đến thế, ta đây cái gì cũng có, muốn võ có võ, muốn cầm kì thi họa có luôn cầm kì thi họa, muốn vô sỉ có vô sỉ, muốn dịu dàng có dịu dàng, tại sao người lại không để mắt đến ta, ta cũng là nữ chính, là nữ chính xuyên không đó!!"

Thủy Lung nỗi niềm khó nói phẫn uất, được rồi, tác giả không cho nàng soái ca nàng liền đi tìm soái ca. Người ta xuyên không có soái ca tự đến, còn nàng đây là nữ chính đặc biệt, nếu soái ca không đến nàng sẽ tự mình đến tận nơi dắt mũi soái ca về nhà!!!

Nàng không tin, cùng là nữ chính trong truyện online với nhau mà tác giả lại để một người "đào hoa phong tình" còn một người thì ế đến cành cây khô héo!

Nhận xét của độc giả về truyện Nam Phụ, Ta Cũng Là Nữ Chính!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook