Năm Tháng Cùng Em Đi Qua

Chương 12: Giải Quyết Vấn Đề

Mật Ngọt

19/04/2021

Sau hai ngày ở lỳ trong nhà, công ty cũng cho cô ra ngoài, trước khi đi, Doãn Anh luôn ăn dặn cô nhất định phải phủ nhận mọi chuyện.

Vừa bước ra ngoài, các phóng viên ồ ạt vây quanh, có người còn phát trực tiếp. Lý Thư Di tươi cười chào tất cả, các phong viên thi nhau hỏi, tiếng ồn rất lớn, cô thật sự không nghe thấy gì cả.

“ Các vị phóng viên xin trật tự, có câu hỏi gì chị Thư Di sẽ trực tiếp trả lời, mọi người có thể thay nhau hỏi, không cần tranh nhau”

Doãn anh tay vừa che chắn cho cô, vừa xử lý nhà báo.

“ Xin hỏi cô Lý Thư Di, nhưng bức ảnh cô đi bar và vào nhà nghỉ khi còn là học sinh cấp 3 có phải thật không”

Cô thở dài một tiếng, khuôn mặt trùng xuống, cô đang đấu tranh. Rất nhanh cô ngẩng mặt lên nhìn tất cả, đôi mắt rung rưng

“ Xin lỗi tất cả các bạn, các Fan của tôi, ai cũng có một thời sai lầm tuổi trẻ, tôi nghĩ mọi chuyện đã qua và tôi đã cố gắng sửa đổi để chở thành một người tốt, tôi không muốn nói dối những người đã từng hâm mộ tôi, tôi xin lỗi tất cả mọi người”

Doãn Anh không ngờ cô không chịu phối hợp như vậy, mọi kế hoạch coi như đổ bể, vỡ trận này, cô không biết cứu vãn tình thế thế nào được nữa, tin tức này chính thức như ong vỡ tổ, Phóng viên hả hê, liên tục đặt thêm những câu hỏi

“ Vậy xin hỏi cô và Tống tiền sinh có quan hệ gì?”

“ Tôi và tống tổng chỉ là bạn bè bình thường, xin lỗi mọi người cuộc phỏng vấn đến đây thôi”

“ Vậy cô và Phương Chính Tổng giám đốc công ty có quan hệ gì, người rìu cô trong bức ảnh có phải là Phương Tổng không,”

Lý Thư Di hơi giật mình mất tự nhiên, sự bối rối của cô các phóng viên có thể nhìn ra được, họ liên tiếp chụp ảnh, đưa thêm các câu hỏi.“ Chúng tôi là quan hệ gì sao? Xem ra mọi người đều rất quan tâm?”

Phương Chính tiến lại gần trong sự ngỡ ngàng của mọi người, đến đứng cạnh cô rất tự nhiên

Các phóng viên như bùng nổ, “ Đúng vậy, phiền Phương Tổng giải thích đi ạ”

Phương Chính mỉn cười quay sang nhìn cô rất nhẹ nhàng nói “ Chúng tôi đã bên nhau rất nhiều năm rồi"

Hôm đó trên khắp các trang tin tức đều đăng hình ảnh ngọt ngào của cả hai “ Cuộc tình đẹp như cổ tích của hoàng tử và lọ lem”, “ Không Phải Tống Hạo, Phương Chính -TGD công ty công nghệ Vạn Thành mới là người yêu của Lý Thư Di”

“ Hành trình bảy năm bên nhau của gặp đôi trai tài gái sắc bước ra từ trương trình"

Mạng xã hội chia làm hai luồng ý kiến trái chiều, một bên vẫn liên tục xoáy thêm vào sự việc Lý Thư Di đến quán bar, một bên chỉ quan tâm đến chuyện tình cảm của cô, thêm đó rất nhiều các trong mạng đều có các phần bình luận đính chính cho Lý Thư Di, Video cuộc thi năm đó cũng một lần nữa được xem lại rất nhiều.

“ chị ấy vừa xinh lại vừa học giỏi, thật ngưỡng mộ”

“ Chắc họ yêu nhau sau chương trình này đó”

“ Tính ra họ bên nhau 7 năm rồi đó, ngưỡng mộ thật”

“ 7 năm rồi, bao giờ mới cho chị tôi một kết thúc viên mãn đây anh rể”

“ Dù sao cũng không chấp nhận được, trẻ như vậy đã đi bar, ăn mặc thiếu vải vậy rồi”Vừa vào nhà, Doãn Anh lại mở lap top lên theo dõi, miệng còn không ngừng đọc các bình luận. không để ý thấy hai người từ lúc vào cửa vẫn ở yên một chỗ không nói với nhau câu nào.

Lý Thư Di thấy doãn Anh ồn ào quá, trực tiếp kéo cô bé vào phòng ngủ, đóng cửa lại “ Em vào trong này làm việc đi” sau đó đi tới ngồi đối diện, nhìn Phương Chính tức giận:

“ Sao anh lại làm như vậy?”

Phương Chính nhìn cô dung dung tự đắc

“ Anh nghĩ em nên cảm ơn anh mới đúng, người trong ảnh thật sự là anh, anh cũng nên có một phần trách nhiệm”

Nhắc lại chuyện khi xưa, Lý Thư Di hơi tức giận gọi tên anh “ Phương Chính, anh..”

Chưa kịp nói hết câu, cả người anh đã áp sát, đè cô lên ghế sô pha “ Hay là đến giờ phút này em vẫn thấy tôi không xứng với em?”

Lý Thư Di hiểu được ý trong lời nói của anh, cô biết đây là nỗi đau canh cánh trong lòng anh bao lâu nay, là vết thương cô đã để lại.

Cô ngước đôi mắt long lanh nhìn anh đầy áy náy “ Phương Chính, em xin lỗi”

Phương chính rời khỏi ngồi xuống ghế cạnh cô, không nói gì.

“ Thật ra, một thời gian sau đó, em tình cờ đến bệnh viện kiểm tra, mới biết em và mẹ đã trách nhầm anh, lúc ấy em biết mình đã làm tổn thương anh”

Anh quay sang nhìn cô, Lý Thư Di cũng quay lại nhìn anh “ Thật sự xin lỗi anh, xin lỗi vì tất cả những gì đã qua, nói ra nhưng lời này em cảm thấy rất nhẹ nhàng, từ giờ em sẽ buông bỏ tất cả, thu xếp xong mọi công việc em sẽ rời đi, hy vọng anh hãy tha thứ cho em, hãy sống thật hạnh phúc”

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Năm Tháng Cùng Em Đi Qua

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook