Nam Thê Pháo Hôi Mang Thai Con Của Tên Nhà Giàu

Xuyên KhôngĐam MỹTruyện SủngHài Hước

Nguồn: wattpad.com

400

Đang cập nhật

06:39:53 10/07/2021

Nam Thê Pháo Hôi Mang Thai Con Của Tên Nhà Giàu

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Nam Thê Pháo Hôi Mang Thai Con Của Tên Nhà Giàu của tác giả Khúc Lưu Dật. Nguyên Triều Vũ ngàn vạn lần không thể tin được là mình lại xuyên qua tiểu thuyết máu chó như vậy.

Xui xẻo hơn, hắn là một tên thụ pháo hôi, nhân vật ngu ngốc thích tìm đường chết và luôn nhận lấy kết cục bi thảm.

Xui xẻo nữa là hiện tại bụng hắn còn to như vậy??? Là có thai nữa đó!!!!!

Mà hắn hiện tại đã có gia đình, chồng hắn là một nhân vật phong Vân, làm nam chính công của truyện, tên Đông Phương Bác Diễn, là người trong truyện luôn được nhấn mạnh là đẹp trai đến ngất và giàu có đến mức "nắm giữ mạch máu kinh tế toàn cầu", dĩ nhiên còn kèm theo tính cách lạnh lùng cố chấp cho phù hợp.

Mà hai người vốn cũng chỉ là hôn nhân trên danh nghĩa chứ Đông Phương Bác Diễn không hề yêu thương hắn, hắn chỉ có một cái danh phần mà thôi!

Trong sách, nguyên chủ muốn có được tình yêu của Đông Phương Bác Diễn nên nhiều lần lên kế hoạch, gài bẫy nam chính, cuối cùng bị đem vào bệnh viện tâm thần, nhãi con bị ép nhận nam nhân khác, cũng là vai chính thụ - làm cha!

Nguyên Triều Vũ: Đáng sợ vcl!! Tôi muốn mang theo nhãi con rồi ly hôn, rời xa đôi cẩu nam nam này! Chỉ cần ngài đúng hạn gửi tiền chăm con, tôi tuyệt đối sẽ không quấy rầy ngài!!

Đông Phương Bác Diễn: Ly hôn? Chưa tỉnh ngủ? Phải thì ngủ tiếp đi, mơ đẹp! Tôi đi thay bỉm cho nhãi con đã.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện cùng thể loại như: Tôi Bỏ Chạy Sau Khi Ngược Bốn Tên Tra Công hoặc Thời Đại Phóng Túng

5 chương mới nhất truyện Nam Thê Pháo Hôi Mang Thai Con Của Tên Nhà Giàu

Nhận xét của độc giả về truyện Nam Thê Pháo Hôi Mang Thai Con Của Tên Nhà Giàu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook