Nàng Là Ai?

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Sưu Tầm

38,700

Đang cập nhật

10:03:48 12/09/2019

Nàng Là Ai?

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Nàng Là Ai? - Dr. Mèo Hoang

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

"Vương phi cát tường!" – Các phu nhân đang tụ tập trong hoa viên đồng loạt hành lễ khi nhìn thấy bóng dáng Triệu Hàm Ninh, nàng thong dong bước đến.

"Các muội muội đứng lên đi!" – Nhìn thấy mọi người đang hành lễ Triệu hàm Ninh nhếch môi cười nhẹ rồi gật đầu nói.

"Hôm nay trời quang đãng nên vương phi cũng đi dạo trong hoa viên sao? Người không sợ mệt?" – Nhị di nương che miệng cười khẽ nói, giọng điệu có chút châm chọc.

"Hôm nay trời thật sự mát mẽ cho nên ta cũng có nhã ý đi dạo!" – Triệu Hàm Ninh khẽ nhíu mày không hài lòng nói. nàng quả thật vô cùng khỏe mạnh không hề có chút mệt mỏi hay bệnh tật nào cả chỉ là do cách đây nếu nàng nhớ không lầm thì tầm khoảng 1 năm trước trong một lần đụng độ với Trầm trắc phi, nàng ta té xuống ao khiến nàng ta bệnh một trận lớn làm Vương gia vô cùng tức giận đã nói với toàn phủ rằng Vương phi bi bệnh nặng cho nên hạn chế đi lại bên ngoài viện của mình, đặc biệt không cần các phu nhân đến thỉnh an nữa.

"Hôm nay trời mát như vậy mà Trầm trắc phi cũng không đi dạo cũng lâu rồi mấy tỉ muội chúng ta cũng không có gặp nhau đông đủ!"

"Chắc là Trầm trắc phi mệt mỏi cũng đã hơn 7 ngày rồi đêm nào Vương gia cũng ở trong viện của nàng ta!" – Tam di nương lại tiếp lời, vừa nói ánh mắt châm chọc nhìn về phía Triệu Hàm Ninh.

"Thật sự muội cũng cảm thấy mệt thay cho Trầm trắc phi một tháng hết 20 ngày vương gia đã đến viện của nàng ấy! Còn 10 người đó thì đến viện của chúng ta!" – Tứ di nương cười lấy khăn che miệng bẽn lẽn nói, ánh mắt hàm ý nhìn Triệu Hàm Ninh.

"Ấy chết chúng muội lỡ lời thiệt không nên bàn chuyện này với Vương phi mới phải!" – Nhị di nương làm ra vẻ như thất thố e thẹn nói.

Nhận xét của độc giả về truyện Nàng Là Ai?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook