Nàng Là Hoa Bỉ Ngạn

Ngôn Tình

Nguồn: medoctruyen

1,600

Đang cập nhật

10:18:26 06/10/2019

Nàng Là Hoa Bỉ Ngạn

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Nàng Là Hoa Bỉ Ngạn, xinh đẹp nhưng cũng vô cùng ma mị…

Ở thế kỉ 24 , Thương Khúc là một cô gái lạnh lùng và học giỏi các môn học về khoa học kĩ thuật . Cô ấy còn tìm hiểu về y học nữa, trong một lần đi trộm thuốc ở Thuần Luân sơn ( nơi có cảnh sát quốc tế canh giữ) nơi đây rất thần bí , Thương Khúc luồn lách mình qua rào chắn vôn điện tiến vào một cái hang. Nơi đó có một cái kính ( cái kính ở đây là kính cận) và một bông hoa chỉ có nhị hoa tạo thành sợi mềm mại hàng trăm sợi tua ra. Đúg rồi đây chính là kim hoa , loài hoa này chỉ cần nhận chủ sẽ đơm ra nhiều hoa kết quả , quả của nó có thể bồi bổ cơ thể thêm khỏe mạnh còn có thể giải bách độc...vv sau khi thấy được Thương Khúc đóa hoa giống như đang ngủ say bổng nhiên tỉnh dậy : - Chủ nhân thì ra người là chính là chủ nhân của ta hihi( đóa hoa nói)

-Thương Khúc tưởng mình sẽ phải chật vật lắm mới thu được tiểu hoa yêu này nhưng không ngờ lại như vậy

-

Khởi động . Xác nhận thân phận. Mục đích thông qua. Cho phép thông qua . Chương trình bắt đầu khởi động ( đây là do cái kính nói)

Thương khúc ngây người ở đó một chút rồi cũng biết đc đây là chương trình vượt thời gian

Thương Khúc nháy muốn về thời Trần trung Quốc rồi lấy cho mình họ Hoa . Sau đó cái kính bay đến trước mặt Thương Khúc đeo vào mặt Thương Khúc , họ xuyên qua một vũ trụ vô tận vì gặp sự cố nên cái kính ấy nhận Khúc làm chủ nhân. Rồi nó cố hết sức đưa nàng và cái bông kia theo mình đến một nơi xa lạ họ bất tỉnh..........

Đứng bỏ qua truyện ngôn tình thú vị này nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Nàng Là Hoa Bỉ Ngạn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook