Nàng Thật Xinh Đẹp

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

27,551

Đang cập nhật

21:29:24 29/08/2020

Nàng Thật Xinh Đẹp

Đánh giá: 8.1/10 từ 6 lượt
Nàng Thật Xinh Đẹp - Đang tiến hành - Cảnh Xán Xán

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Với cốt truyện xuyên không quen thuộc, Nàng Thật Xinh Đẹp của Cảnh Xán lại trở nên cuốn hút nhờ những tình tiết hấp dẫn của nữ chính Hạ Cơ - một nữ nhân cổ đại sau này sẽ trải qua biết bao yêu hận tình thù. Một ngày kia, chỉ sau khi ngủ một giấc, nàng liền thấy mình tỉnh dậy ở một nơi hoàn toàn lạ lẫm. Sau khi tìm hiểu, nàng mới nhận ra, thời đại nàng đang sống không còn là cổ đại khi xưa nữa, mà là thế kỷ 21, hơn nữa, chủ nhân của thân xác này vốn là một nữ diễn viên hạng 3.

Chính vì đột ngột xuyên không, cộng thêm sự khác biệt to lớn về phong tục cũng như thời gian, mọi thứ xung quanh nàng trở nên thật mới lạ và khác biệt. Chính vì vậy, để có thể được trải qua những ngày sung sướng và tiêu sái, nàng liền không chút ngần ngại kết thành minh ước với hệ thống bí ẩn Ti Mệnh.

"Sau mỗi lần hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, ký chủ liền có thể nhận được phần thưởng từ hệ thống tôi đây nha."

"Ngươi nói là bất kỳ phần thưởng gì đều được?"

"Đúng vậy thưa ký chủ, dù cho ngươi có muốn hủy thiên diệt địa đều được chấp nhận."Hừ, trên đời này, chỉ cần một nụ hôn của nàng thì không việc gì là không thể giải quyết một cách dễ dàng. Còn nếu như có trường hợp ngoại lệ? Vậy thì hôn hai cái vậy.

Hãy cùng khám phá hành trình hoàn thành nhiệm vụ của nữ chính Hạ Cơ sau khi xuyên không nhé!

Danh sách chương truyện Nàng Thật Xinh Đẹp

Nhận xét của độc giả về truyện Nàng Thật Xinh Đẹp

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook