Nảy Mầm

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Linglink

116,866

Hoàn Thành

08:28:53 13/01/2019

Nảy Mầm

Đánh giá: 3.7/10 từ 32 lượt
Nảy Mầm - Đang tiến hành - Hạch Đào Hữu Xác

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tất cả mọi chuyện, đều vô tình xảy ra vào những ngày vô cùng bình thường. Đó, chính là cuộc sống của chúng ta.

Tối nay, ăn cơm hơi muộn, lúc đi ra ngoài thì trời đã tối đen. Địch Mặc lái xe đưa Miêu Lê về nhà. Đến cổng tiểu khu, anh nói với cô bằng vẻ mặt nghiêm túc: “Đêm nay trăng đẹp, chúng ta đi dạo đi.”

Vì thế, Miêu Lê không có cách nào để từ chối.

Lúc cột đèn đường kỳ lạ ở góc phía bắc hoa viên xuất hiện trước mắt đến lần thứ tư thì rốt cuộc Miêu Lê không nhịn được nữa, nói: Địch Mặc, anh có điều kiện gì thì mau nói ra đi, chỉ cần là điều mà Miêu Lê tôi có thể làm được, tôi tuyệt đối không từ chối.

Đợi hồi lâu không nghe thấy câu trả lời, cô quay sang nhìn thì thấy Địch Mặc đang ngửa đầu nhìn mặt trăng tròn vành vạch trên đỉnh đầu.

Miêu Lê không nói gì. Vậy mà cô lại có thể vướng vào cái cảnh ngớ ngẩn cùng người ta nghiên cứu trăng sao! Chuyện này, phải nói từ hai tháng trước...Trích đoạn ngắn:


Địch Mặc nói, đồng chí Miêu Lê, em có biết, yêu thầm một người, giống như là hạt giống chờ nảy mầm ở trong bình, vĩnh viễn không thể xác định được tương lai có tốt đẹp hay không, nhưng vẫn chân thành và quật cường chờ đợi!

Miêu Lê nói, đồng chí Địch Mặc, anh phải biết rằng, kết cục của yêu thầm có hai loại, không phải thành công thì là thất bại.

Cho nên, nếu không thể thoát ra khỏi thứ tình cảm thầm mến, thì cũng chỉ có thể tan biến trong chính tình cảm giấu kín đó. Chúng ta có thể bỏ lỡ một lần yêu, nhưng không thể đánh mất trái tim đấu tranh vì yêu.

Nhận xét của độc giả về truyện Nảy Mầm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook