Nếu Anh Là Thế Thân, Em Có Yêu Anh Không?

Chương 18: Chương 16-3

Li Bubai

01/04/2022

Tiêu Chiến vừa vào cửa đã bị ôm lấy.

Rất giống là không lâu phía trước bọn họ gặp lại, cái này ôm đồng dạng tới đột nhiên, lại càng thâm trầm, mang theo rất nhiều loại quậy với nhau nói không rõ tình tố nặng trĩu mà đè ở Tiêu Chiến trong lòng, Tiêu Chiến cũng không biết đây là cái gì, chỉ cảm thấy tựa hồ có điểm hô hấp khó khăn, mà vương đánh cuộc đem này xưng là tưởng niệm.

Hắn nói: "Tiêu Chiến, ta tưởng ngươi."

Tiêu Chiến nhắm hai mắt lại.

Vương đánh cuộc giống bọn họ gặp lại khi như vậy không chút do dự ôm trụ hắn, hắn cũng tưởng tượng bọn họ gặp lại khi như vậy không chút do dự đẩy ra vương đánh cuộc. Hắn bàn tay đi ra ngoài rồi lại ngừng ở giữa không trung, chính mình cùng chính mình giằng co trong chốc lát, cuối cùng vẫn là thỏa hiệp thu hồi tay, động tác lặng yên không một tiếng động.

Bọn họ đều không có lại động, cũng không có nói nữa, Tiêu Chiến nhắm chặt hai mắt, lông mi cùng môi đều có chút run rẩy, vương đánh cuộc biểu tình thành kính giống như hành hương, quanh mình trong không khí an tĩnh chảy xuôi chính là mạt không đi quá vãng.

Lúc này đây, Tiêu Chiến đẩy không khai vương đánh cuộc.

Lúc này đây, vương đánh cuộc sẽ không lại làm Tiêu Chiến đẩy ra hắn.Hắn ôm đến như vậy khẩn, như vậy nghiêm túc, giống đào vong, trốn vào tận thế tiến đến trước nhưng cung dung thân cuối cùng một phương chưa hoàn toàn sụp xuống phế tích; giống chết đuối, dùng hết cuối cùng một tia sức lực bắt lấy trên mặt nước duy nhất một cây phù mộc; giống không muốn quên nhau trong giang hồ cá, vây cá đuôi giao triền ở khô cạn hồ nước trung cuối cùng một giọt trong nước, hoạn nạn nâng đỡ.

Giống một giấc mộng.

Không biết qua bao lâu, trước hết từ trong mộng tỉnh táo lại chính là Tiêu Chiến, hắn nhẹ nhàng vỗ vỗ vương đánh cuộc bả vai, thanh âm khàn khàn: "Buông ta ra đi."

Hắn có thể cảm giác được vương đánh cuộc rõ ràng cương một chút, sau đó buông ra tay, thong thả mà, thật cẩn thận mà, dùng ngón tay xẹt qua hắn bối, vai, cánh tay, cuối cùng mang theo run rẩy ở hắn mu bàn tay thượng dừng lại một cái chớp mắt. Này phân khi cách bốn năm thân mật ngăn với đầu ngón tay giấu với giữa mày, Tiêu Chiến rũ mắt thấy vương đánh cuộc tay chậm rãi buông xuống xoay người sườn.

Bọn họ tựa hồ đều có chút hoảng hốt, mang theo điểm không dễ phát hiện hoảng loạn, đều đừng khai đôi mắt không xem đối phương. Qua một hồi lâu, Tiêu Chiến như là đã sửa sang lại hảo cảm xúc, giơ lên trong tay điểm tâm hộp ở vương đánh cuộc trước mặt lung lay hai hạ, đối hắn cười cười: "Nhà này điểm tâm ăn rất ngon, hạ hạ vẫn luôn đều thực thích, ngươi muốn hay không cũng nếm thử?"

"Không được." Vương đánh cuộc lắc lắc đầu, cũng xả lên khóe miệng nhẹ nhàng cười một chút, "Chén còn không có tẩy, ta đi rửa chén."

Nói xong hắn liền mau chân đi hướng phòng bếp, bóng dáng vội vàng đến hốt hoảng. Tiêu Chiến tại chỗ đứng trong chốc lát, thẳng đến nghe thấy trong phòng bếp truyền đến xôn xao tiếng nước mới lấy lại tinh thần, thay đổi dép lê vào cửa.

Hạ hạ đã ở trong phòng ngủ ngủ rồi.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Nếu Anh Là Thế Thân, Em Có Yêu Anh Không?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook