Nếu Không Phải Là Anh

Đô thịNgôn TìnhTiểu thuyếtViệt Nam

Nguồn: NXB Văn Học

17,100

Hoàn Thành

22:11:40 13/07/2020

Nếu Không Phải Là Anh

Đánh giá: 8.1/10 từ 6 lượt
Tình yêu không phân biệt tuổi tác, giai cấp hay sang hèn. Họa chăng chỉ là ta chưa tìm được nhau giữa biển người bao la này. Nếu Không Phải Là Anh – một cuốn tiểu thuyết tình cảm lãng mạn cho những tâm hồn đã yêu, đang yêu và mong chờ một tình yêu mà tác giả Tiểu Chi gửi tặng các bạn độc giả.

Nội dung truyện:

Trần Gia Nhi, sinh viên hai mươi tuổi, cái tuổi đầy tròn trĩnh và mơ mộng. Vốn dĩ đáng được sống một cuộc sống bình lặng bên gia đình và người mình yêu thương như bao cô gái hai mươi khác, thế nhưng vì hoàn cảnh khốn khó đã đưa đẩy cô từng bước từng bước vào một con đường mà ngay cả trong giấc mơ cô cũng không ngờ bản thân lại có thể trải qua.

Cao Nguyên, chủ tịch công ty lớn, đã từng trải qua nhiều mối tình chóng vánh, vội vã, để rồi cuối cùng phải gánh lấy trách nhiệm nuôi dưỡng một sinh linh bé bỏng. Áp lực từ gia đình, công việc, xã hội khiến anh phải trở thành một “đạo diễn bất đắc dĩ”, biến mình và người xung quanh thành những nhân vật trong câu chuyện mà tự tay anh dàn dựng nên, để rồi từ rắc rối này đến rắc rối khác, từ biến cố nhỏ ngày càng trở nên tồi tệ.

Nguyễn Minh Huy, chàng trai si tình, và cũng vì chữ tình hóa hận, bản thân lại luôn mang theo những uẩn khúc của gia đình, sau cùng tất cả đều do một tay anh tạo nên hai chữ “nghiệt ngã.”

Nhận xét của độc giả về truyện Nếu Không Phải Là Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook