Nếu Thanh Xuân Quay Trở Lại

Ngôn TìnhTruyện Teen

Nguồn: sưu tầm

87,055

Đang cập nhật

00:54:46 14/09/2017

Nếu Thanh Xuân Quay Trở Lại

Đánh giá: 3.7/10 từ 3 lượt
Liệu khi thưởng thức tác phẩm Nếu Thanh Xuân Quay Trở Lại - một trong những câu chuyện ngôn tình hiện đại ấn tượng của tác giả Kid, ReiRim, bạn có từng tự hỏi lòng mình: Thứ tồn tại duy nhất ở cuộc đời cô chính là Trần Dương, nhưng liệu cuộc đời Trần Dương đã từng có cô?

Thanh xuân đã qua có hợp có tan, quá khứ cũng đã bị phủ kiến nhưng tại sao anh ta lại luôn dây dưa không dứt. Tại sao khi cô đã buông tay thì anh ta lại muốn bắt đầu? Cô vẫn luôn không hiểu được con người anh ta.

Trích đoạn 1:

"Trần Dương đồng ý làm bạn trai của em được không?" Đây là lần thứ n+1 cô theo đuổi anh nhưng anh thậm chí còn không nhìn cô lấy một lần. Không sao, cô chỉ cần cô gắng thêm nữa, cô vẫn còn thời gian, còn sợ gì anh không chú ý tới cô.

Trích đoạn 2:

"Trần Dương, là em sai rồi, em hoàn toàn sai rồi. Dù em có dư giả thời gian tới mức nào thì anh vẫn mãi mãi không bao giờ nhìn em..." Cô đau thương đến tê tâm liệt phế nhìn về phía anh mà nước mắt không ngừng rơi.

Dưới cơn mưa rào, cô nhìn anh đang che ô cẩn thận cho chị ta mà bản thân anh thì ướt. Anh luôn luôn chăm sóc cho chị ta, anh chỉ sợ chị ta xảy ra chuyện gì. Còn cô thì sao? Cô thì phải làm sao?

Những lời dưới mưa này liệu anh có nghe được hay không? Mà, dù anh có nghe được hay không nghe được cũng chẳng sao vì... thời gian cho anh đã hết rồi.

Trích đoạn 3:

Trích lời của Trần Dương: "Nếu thanh xuân quay trở lại anh nguyện yêu em đến khắc cốt ghi tâm."

Mời bạn đón đọc tựa truyện teen hay từ hai vị tác giả tài năng này.

5 chương mới nhất truyện Nếu Thanh Xuân Quay Trở Lại

Nhận xét của độc giả về truyện Nếu Thanh Xuân Quay Trở Lại

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook