Ngang Tàng Chiếm Đoạt Em Đừng Hòng Thoát

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

616,478

Hoàn Thành

18:11:56 11/09/2021

muatruyen

Ngang Tàng Chiếm Đoạt Em Đừng Hòng Thoát

Đánh giá: 6.6/10 từ 38 lượt
Ngang Tàng Chiếm Đoạt Em Đừng Hòng Thoát - Đang tiến hành - Tình Vănn

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Câu chuyện xoay quanh mối tình giữa ông trùm hắc đạo đầy quyền lực và một nữ chủ tịch nhân mạnh mẽ, quyết đoán.

Hắn có vẻ ngoài tuyệt mỹ đến nổi mọi người phụ nữ, thậm chí cả đàn ông cũng sùng bái mà ngước nhìn. Chỉ là mọi vẻ đẹp của hắn dường như bị lu mờ không ít bởi khí chất đáng sợ mà hắn tỏa ra, đôi mắt sáng quắc như diều hâu lúc nào cũng có thể nhìn thấu kẻ đối diện. Khiến hắn chỉ biết lắp bắp mà xin tha!

Mà hắn chính là Tần Khiêm - một trong những kẻ đứng đầu thế giới ngầm đầy những cạm bẫy đen tối.

Còn cô là Vân Khê, có khuôn mặt dù không động đến son phấn nhưng vẫn luôn rất sắc sảo, hàng lông mi dày và đậm, lông mày rậm chếch thành góc nhọn càng làm nổi bật thần thái của cô. Môi mỏng nhìn nghiêm nghị, mái tóc ngắn ôm sát khuôn mặt, tổng thể khuôn mặt của Vân Khê chính là khuôn mặt mà các nhà đào tạo siêu mẫu khao khát nhất - vô cùng sắc lạnh!

Cô chẳng những làm việc nhanh gọn xuất sắc, hiệu suất làm việc không thua một tên đàn ông nào, lại công tư phân minh. Nhân viên luôn tình nguyện tuân thủ tuyệt đối mọi mệnh lệnh mà cô đưa ra. Đối với các doanh nhân thành phố này mà nói, cô chính là một nữ cường nhân thực sự, là một đối thủ cần phải nghiêm túc dè chừng!

Hơn nữa, chức chủ tịch mà cô đang có cũng là do Vân Khê tự tay dành lấy, không dựa vào người bố quyền lực của mình, khiến cho người người kính nể.

Một kẻ tàn độc, bá đạo, người còn lại thì cương nghị, mạnh mẽ. Tình yêu của bọn họ rồi sẽ như thế nào?

Nhận xét của độc giả về truyện Ngang Tàng Chiếm Đoạt Em Đừng Hòng Thoát

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook