Ngạo Kiếm Vô Song

Chương 18: Không gian luân hồi

Nữ Ma Đạo

17/05/2019

“Thiên Bảo thật đúng là không đơn giản a.” Giờ phút này, một đám cường giả quay chung quanh tại Thiên Bảo trước thân, tất cả mọi người là vẻ mặt rung động vẻ, một Lăng Vân có thể đối kháng với một chuẩn Chí Tôn bực này chiến tích, quả thực làm cho người ta khủng bố a. Mà đối với giờ phút này Thiên Bảo lộ ta tài năng, mọi người cũng chỉ có thể để ở tại đáy lòng hâm mộ ghen tỵ hận, mới mười sáu tuổi đã là lăng vân đỉnh phong, tốc độ tu luyện so với giống như quái vật. Trang Thanh Thanh, Ngọc Vô Tâm hai người nhìn chăm chú Thiên Bảo, Chàng Trai đó bộc lộ tài năng quá sức phi thường làm cho lòng hai người nao nao dâng lên cảm xúc. Lỗ Hậu và Đoái Tử Hào cũng hơi cười khổ một cái, ban đầu họ nghĩ đến đây sẽ làm rạng rỡ gia tộc vang danh Long Môn Trấn, tuyệt đối là có thể làm cho tất cả mọi người rung động. Tiếc à bọn họ là thật không ngờ, lúc này đây Long Vệ Đoàn Đại Hội, không chỉ có là ra một Tiêu Kiếm, còn lòi ra một Thiên Bảo. Hai người cũng cao thủ, hai người là trong lứa tuổi trẻ đều đạt cấp Lăng Vân. Làm cho người ta càng thêm khủng bố là một lăng vâng lại có thể đối kháng với một chuẩn Chí Tôn. Quảng trường trên không, trọng tại lúc này mới phục hồi tinh thần lại, với một hồi ong ong tiếng chuông vang lên, tất cả mọi người cũng là mới từ vừa mới trong rung động phục hồi tinh thần lại. “Vô địch Long Vệ Đại Hội, là đội bảy Đoàn Thiên Bảo.” Trọng tài hô vang thanh âm quanh quẩn tại một mảnh đống bừa bộn trên quảng trường. “Thiên Bảo.” “Thiên Bảo, hú hú…” Từng ánh mắt nóng bóng nhìn nhân ảnh thanh niên khủng bố kia, một thực lực tuyệt vời, Thiên phú bá đạo. Thiên Bảo ngất liệm đi Thiên Bảo làm thế nào quay lại đình viện, bản thân hắn cũng không biết, trong cơ thể thương thế quá nặng, tăng thêm tiêu hao hầu như không còn, liền lâm vài hôn mê. Đại hội giải tán thời gian, các gia tộc cùng cường giả rời đi, trên quảng trường, không ít người cũng là thật lâu không có rời đi, chăm chú nhìn cũng là một mảnh đống bừa bộn quảng trườngchỉ là một thanh niên giơ tay nhấc chân đã làm cho nơi đây toang tành, đây hết thảy cũng là quá rung động. Đaị Hôi Giải tán, danh tiếng Thiên Bảo càng tăng vọt, lan truyền ra khắp bốn phương tám hướng. Trong Long Môn Trấn, những ai không có cơ hội đi xem chỉ biết hối tiếc mình vô duyên nhìn thấy. Nghe người khác miêu tả lại một trạn tuyệt luân sôi động kịch chiến, nhiều người tràm trồ xoa tay kích động. Hai người Tiêu Kiếm và Thiên Bảo trẻ tuổi mà thực lực khủng bố tuyệt đối là lông Phượng sừng Lân. Cuối cùng này đại hội lần này đã làm cho nhiều đệ tử của các gia tộc và môn phái một đã kích nặng nề, bản thân họ trong giới trẻ cũng là nhân trung long phượng giống nhau tồn tại, chỉ là bây giờ lại thấy ngay trước mặt Tiêu Kiếm cùng Thiên Bảo đích thực lực bọn họ đã nhận thấy không còn cơ hội nữa. Long Vệ Đoàn đặt chân trong đình viện, Thiên Bảo nằm trong phòng, giờ phút này một đám trưởng lão, cùng gia chủ các gia tộc cũng đều có mặt trong đó, nguyên một đám thần sắc cũng là khẩn trương không ngừng.

– Đoàn Chủ, Thiên Bảo hắn thế nào?” Nhất Hàn cùng có một số đứng ngồi không yên, chăm chú nhìn Thiên Bảo nằm ở trên giường, thần sắc sốt ruột không ngừng.

– Mọi người yên tâm đi, không có quá lớn thật lớn ngại, chỉ là thương thế so sánh nặng, tiêu hao hầu như không còn, phỏng chừng tiểu tử này cuối cùng gắng gượng chèo chống đến kiệt quệ nên bây giờ hôn mê.” Mặc Như Lìn nói.

– Không nghĩ tới Thiên Bảo là Lăng Vân đỉnh phong a.” Chăm chú nhìn trên giường, Trang trưởng lão không khỏi than nhỏ, trong thần sắc, cũng là mang theo kinh thán.

– Mà ngay cả lăng vân trẻ tuổi như này ta đã là ra chưa bao giờ nhìn thấy, mà còn có thể ngạnh kháng với chuẩn Chí Tôn thật là làm cho người ta kinh ngạc.” Ngọc trưởng lão cũng là trợn mắt há mồm, chăm chú nhìn Thiên Bảo, lộ ra một tia ngạc nhiên nụ cười.

– Thiên Bảo cuối cùng có bao nhiêu con bài tẩy, từ đầu đại hội đến giờ hắn luôn làm ta bất ngờ ah.” Đoái trưởng lão nói. Nghe được họ Đoái trưởng nói, Long vệ Đoàn mấy người trưởng lão đều cũng đều không có ý kiến nhìn chăm chú hướng về phía Thiên Bảo, tuổi trẻ mà còn thiên phú kinh khủng như vậy bọn họ không có chút tâm tư mới là lạ.

– Thiên Bảo tiểu tử này, mấy ngày này đã có cũng là át chủ bài thường xuyên a, tuyệt chiêu tầng tầng lớp lớp, nếu không có biến cố ở đại hội, chúng ta còn không biết rõ tiểu tử này đúng là ẩn giấu quá sâu.” Mặc Như Đại thở dài nói. Nhớ tới mấy ngày nàyThiên Bảo một đường cường hãn thể hiện, tất cả trưởng lão cùng các gia chủ là trong lòng cực kì rung động. Khe khẽ thở dài, nếu sớm biết tên này biến thái như vậy lúc trước bọn họ nên đoạt Thiên Bảo về làm đệ tử. Không để hắn làm một môn hạ bình thường. Với tiếng tăm Thiên Bảo hiện giờ làm sư phụ hắn cũng sẽ được thơm lây.

– Đoàn chủ, lúc này đây chúng ta có một thiên tài kiệt xuất, tin tưởng trong đoàn hội các trưởng lão khác cũng có thể cao hứng.” Ngọc trưởng lão nói.– Lời tuy như thế, chỉ là ta sợ Long Vệ Đoàn không lưu được người như hắn.” Mặc Như Lìn nói.– Đoàn chủ ý tứ, là Thiên Bảo sau này sẽ…” Ngọc trưởng lão nhướng mày. Khi Thiên Bảo tỉnh, cũng là mấy giờ sau đó, lúc này đã là nữa đêm.

– Thiên Bảo ngươi tỉnh lại rồi.” Thanh âm nhẹ nhàng của Nhất Tiên vang lên bên tai. Thiên Bảo chầm chầm mở mắt ra, trong phòng, mấy đạo thân ảnh cũng đều có mặt, Nhất Hàn, Nhất Tiên, Mạc Nhược, Ngọc Trưởng lão, còn có mặt khác ba vị trưởng lão khác cũng đều có mặt.

– Thiên Bảo, ngươi cảm thấy như thế nào?” Ngọc Trưởng lão nhìn thấy Thiên Bảo tỉnh lại, đột nhiên ân cần hỏi.

– Thiên Bảo.” Nhất Hàn, Mạc Nhược cũng là sốt ruột đến cạnh Thiên Bảo hỏi.

– Nhất Hàn huynh, Tiểu đệ không có chuyện gì.” Thiên Bảo gắng ngồi dậy, cảm giác thương thế trong cơ thể mình, thực sự không phải bị thương nhẹ a.

– Thiên Bảo, thương thế của ngươi là không nhẹ, tiêu hao hầu như không còn, nhanh chóng vận công điều tức, đừng để cho về sau tu vi có tổn hại, chuyện khác, sau này hãy nói.” Ngọc Trưởng Lão, nhìn thấy Thiên Bảo tỉnh lại, có vẻ vô cùng lo lắng.

– Được rồi, tất cả mọi người đi ra ngoài, để cho Thiên Bảo trước điều tức.” Ngọc trưởng lão sau đó hướng chúng nhân nói.

– Cũng là tại liều mạng, bây giờ cái này là hậu quả.” Thiên Bảo cười khổ, từ bé hắn chịu khổ không ít nhưng lần này là lần đầu hắn chịu khổ như vậy, nội lực tiêu hao hết toàn bộ hầu như không còn, cũng may thân thể hắn cường hản nếu đụng với đối thủ mạnh hơn chút nữa, chỉ một chiêu kia không thể nói là đối phó, chắn chắn là mình chết. Khóe miệng lộ ra hơi chút mỉm cười, nhớ tới lần này thắng lợi dù cực khổ nhưng hắn thấy vui vẻ vô cùng. Giờ phải chữa thương thôi…

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ngạo Kiếm Vô Song

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook